Miễn phí bản quyền Wise Care 365 Pro tối ưu máy tính

3/5 - (2 bình chọn)

Wise Care 365 Pro là một trong những các giải pháp tốt nhất có thể giúp cải thiện hiệu suất hệ thống máy tính. Phần mềm cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích có giúp bạn tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính rõ rệt khi thực hiện. Bạn hãy nhanh tay đăng ký nhân bản quyền 1 năm phần mềm Wise Care 365 Pro trị giá hơn 44$ thông qua hướng dẫn dưới đây.

Vài nét về phần mềm Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro là phần mềm tối ưu trong việc sức khỏe cho hệ thống Windows, phần mềm tỏ ra khá mạnh mẽ trong việc tăng tốc, dọn dẹp và bảo vệ tuổi thọ của máy tính. Wise Care 365 Pro còn cung cấp cho bạn các tiện ích hệ thống, sửa lỗi registry và chăm sóc ổ đĩa toàn diện.

Những tính năng cần biết

 • Tính năng dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu hệ thống Windows Registry
 • Cung cấp khả năng giải phóng không gian đĩa cứng
 • Xoá dữ liệu cá nhân trên trình duyệt Chrome, Firefox
 • Cung cấp khả năng khôi phục tập tin bị mất
 • Ngăn chặn sử dụng trái phép các ứng dụng cá nhân
 • Tính năng khởi động hoặc tắt máy tính tự động
 • Giải phóng bộ nhớ giúp tăng hiệu suất hoạt động máy tính
 • Tùy chọn rất đơn giản với “One Click Tune-up” sẽ tối ưu hóa máy tính

Giao diện phần mềm Wise Care 365 Pro

Wise Care 365

Cách đăng ký nhận bản quyền Wise Care 365 Pro

Rất đơn gian, bạn chỉ cần tải file cài đặt dưới đây sau đó tiến hành cài đặt vào máy tính là có thể sử dụng được ngay. Bởi key bản quyền đã được tích hợp sẵn trong file cài đặt.

Thời gian hết hạn: 24h

Hướng dẫn download miễn phí phiên bản Pro

Lưu ý: Nếu là Link trực tiếp thì sau khi tải về, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng bình thường thôi. Không cần phải nhập key gì cả.

Sau khi chọn vào link download ở trên, bạn sẽ được chuyển đến trang Web mới, bạn hãy chọn vào nút Download Locations. Sau đó chờ vài giây phần mềm sẽ tự động được tải về từ trình duyêt hoặc IDM sẽ tự động bắt link.

ban quyen wise care 365 pro

Lưu ý: Sau khi cài đặt vào Windows, bạn không được phép nâng cấp hoặc cập nhật cơ sở dữ liệu cho phần mềm.

Tham khảo thêm các tính năng khác của phần mềm Wise Care 365

 • Wise Care 365 bao gồm cả Wise Disk Cleaner và Wise Registry Cleaner. Tuy nhiên, với các tính năng hấp dẫn và thú vị khác, đó là nhiều hơn so với điều đó. Chăm sóc khôn ngoan 365 sẽ giữ cho máy tính của bạn trong hình dạng điểm cao và hoạt động ở hiệu suất cao điểm!
 • Wise Care 365 có thể phát hiện ẩn nhiều vấn đề không hợp lệ đăng ký hơn so với các chương trình tương tự khác, được công nhận bởi CHIP và PCWorld.
 • Nó chỉ mất một cú nhấp chuột để sử dụng Chăm sóc khôn ngoan 365. Như có phép lạ, máy tính cũ của bạn sẽ biến thành một thương hiệu mới và lòng đam mê một nhanh chóng sau khi phần mềm tự dọn dẹp tự động và điều chỉnh tối ưu cho hệ thống.
 • Tốc độ quét Wise Care 365 là nhanh gấp hai lần như CCleaner, cũng như nâng cao chăm sóc hệ thống Pro 5.
 • Một nhóm các lập trình viên hàng đầu, tất cả đều có ít nhất mười năm kinh nghiệm, đã trải qua ba năm tạo ra khôn ngoan Chăm sóc 365 sau khi thu thập một sự phong phú của thông tin phản hồi từ người sử dụng ..

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo