Microsoft phát hành bản Windows 11 preview: Có thể tải về ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản xem trước Windows 11 đầu tiên của họ hôm nay. Người dùng Windows Insiders có thể tải xuống bản xem trước Windows 11 (bản dựng 22000.51) ngay bây giờ, bao gồm quyền truy cập vào menu Start menu, các tính năng đa nhiệm và Microsoft Store.

Không giống như bản rò rỉ Windows 11(Windows 11 Leak) trước đó, bản này cũng có một File Explorer được cập nhật phần công cụ dễ dàng sử dụng hơn. Hầu hết các thay đổi của Windows 11 đã Microsoft đã tiết lộ vào tuần trước hiện đều có mặt trong phiên bản này.

windows 11 insiders

Giao diện theme Dark/Light đã được cải tiến cùng với Widget, Glow, Captured Motion, Sunrise và Flow cũng có thay đổi nhỏ.

Hai tính năng nổi bật nhất ở Windows 11 đã không được tích hợp là Microsoft Teams Android trên Windows. Chắc có lẽ cả hai phiên bản này vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được xuất hiện các các bản cập nhật tiếp theo.

Bản xem trước Windows 11 preview này cũng bao gồm các tính năng Snap Groups và Snap Layouts mới của Microsoft, cải thiện khả năng đa nhiệm trên nhiều kích thước màn hình khác nhau.

windows 11 insiders

Cùng với Windows 11 preview hôm nay, Microsoft cũng phát hành bản xem trước Office của mình cho Windows 11. Giao diện người dùng được cập nhật bao gồm các góc tròn trong ứng dụng Office để phù hợp với Windows 11 và một số thay đổi về cách thức hoạt động của chế độ tối và sáng.

Nếu quan tâm đến việc thử nghiệm bản Windows 11 Preview này, bạn sẽ cần đăng ký chương trình Windows Insiders program và sau đó điều hướng đến Cài đặt >> Cập nhật & bảo mật >> Windows Insider Program ở Windows 10 sẽ được bật và bạn có thể dùng thử bản Windows này.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành tải và sử dụng thử phiên bản Windows 11 này thì bạn cần kiểm tra xem máy tính có phù hợp hay không qua bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo