Messenger Hiện Đã Tích Hợp Mã Hóa End-to-end Theo Mặc Định

5/5 - (2 bình chọn)

Ứng dụng Messenger của Meta đã có tính năng mã hóa end-to-end từ năm 2016, nhưng bây giờ nó đã được kích hoạt mặc định trên ứng dụng Messenger mà bạn không cần phải tuỳ chỉnh sử dụng nó hay không.

Thiết lập này sẽ áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện trên Facebook và Messenger, bao gồm cả cuộc gọi cuộc gọi video, các dòng tin nhắn văn bản.

Trong tháng 9/2023, Meta đã công bố nhiều cải tiến mới cho Messenger và Facebook chat, bao gồm ngoài thiết lập đặt mã hóa end-to-end làm thiết lập mặc định cho các cuộc trò chuyện thì vẫn có một tính năng cũng khá được chú ý đó là chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã gửi với thời gian có thể chỉnh sửa là 15 phút kể từ khi nhấn gửi.

Tin nhắn sẽ tự động biến mất trong vòng 24h và sẽ có thông báo thời gian mà tín nhắn này biến mất ở phía dưới. Để trải nghiệm ngay những thứ mới mẻ này trên Messenger, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất (09/12/2023).

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo