Mã giảm giá Monkey Junior: Giảm ngay 40% với mã TGR40

4.7/5 - (4 bình chọn)

Monkey Junior là ứng dụng học ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và Tiếng Việt. Monkey Junior cũng đã nhận được khá nhiều giải thưởng như Giải nhất cuộc khi Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ, Giải nhất Nhân tài đất việt trong năm 2016.

Nếu như bạn đàng tìm một ứng dụng học tiếng anh toàn diện cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi thì Monkey Junior là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu đó. Hiện tại có tin vui dành cho bạn đó là Monkey Junior đang có mã giảm giá lên đến 40% và áp dụng cho các sản phẩm của tại trang mua hàng.

Mã giảm giá Monkey Junior 40% – Sử dụng mã “TGR40”

Khi mua khoá học tại Monkey Junior thì bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior là TGR40 để nhận giảm 40% so với giá gốc. Chi tiết mã xem trong bạn dưới đây.

Mã giảm giá Monkey Junior 40% dành cho người mới
Mã giảm giá Monkey Junior 40% dành cho người mới
Lấy Mã
Mã giảm giá Monkey Stories 40% dành cho người mới
Mã giảm giá Monkey Stories 40% dành cho người mới
Lấy Mã
Mã giảm giá Monkey Math 40% dành cho người mới
Mã giảm giá Monkey Math 40% dành cho người mới
Lấy Mã
Mã giảm giá VMonkey 40% dành cho người mới
Mã giảm giá VMonkey 40% dành cho người mới
Lấy Mã

Vài nét về phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ có phí thuộc công ty Early Start. Hiện tại thì Monkey Junior đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thể giới với các bài học dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu như bạn chưa thể giao tiếp hoặc mất gốc tiếng Anh thì có thể học như một đứa trẻ bằng phương pháp mà Monkey Junior cung cấp.

Xem video cài đặt và sử dụng Monkey Juinor

Đánh giá về Monkey Junior

Monkey Junior

1. Ứng dụng sở hữu khá nhiều giải thưởng

Ngoài 2 giải thường được nhắc ở trên thì sản phẩm Monkey Junior còn đạt được giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA), giải nhất thiết kế dành Doanh nhân Châu Á (tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 6 năm 2016).

2. Được sử dụng rộng rãi

Monkey Junior là một ứng dụng có thể sử dụng được ở đa dang các thiết bị bao gồm Android, iOS, Windows và macOS. Hiện đã được sự tin tưởng với 2 triệu người sử dụng ở 100 quốc gia khác nhau, trong đó có cả Mỹ và Nhật.

Hơn nữa, Monkey Junior hiện đang được các bà mẹ Việt sử dụng nhằm giúp các bé của mình có thể tiếp cận với tiếng anh sớm hơn và có nền tảng tốt hơn.

3. Bé có thể vừa học vừa chơi

Ứng dụng được tạo ra với giao diện đơn giản và trực quan với 2 thao tác chính là Chạm và Quẹt sang trái hoặc phải. Vì vậy, chỉ với vài lần hướng dẫn thì bé đã có thể sử dụng được ngay.

Trong khi sử dụng, bé sẽ được nghe, nhìn và học phát âm theo các từ, cụm từ trong ứng dụng. Hơn nữa, Monkey Junior còn cung cấp Game tiếng anh rất hay và thú vị dành cho bé.

4. Các bài học với nhiều hình ảnh, video

Khi học với ứng dụng Monkey Junior thì gần như các bé đều tỏ vẻ thích thú vì phần lớn các bài học đều có cả hình ảnh và video. Ở mỗi cấp độ thì từ vựng cũng được phân ra ở từng mức độ dễ đến trung bình rồi khó.

Không dừng lại ở đó, nội dụng của Monkey Junior rất đa dạng về chủ đề nên có thể giúp bé hiểu thêm về tự nhiên, môi trường và con người.

Ngoài ra, bạn có thể xem lại bài viết khá chi tiết của chúng tôi từng chia sẻ trong thời gian gần đây về Đánh giá Monkey Junior.

Những câu hỏi thường gặp về Monkey Junior

1. Trẻ ở độ tuổi bao nhiều thì thích hợp để học Monkey Junior?

Monkey Junior là ứng dụng có nội dung tương đối lớn, nên bạn có thể cho bé học trong thời gian dài. Tuy nhiên, bé ở 2 tuổi thì đã có thể học từ ứng dụng này rồi vì thời điểm này trẻ đã đã biết nói và nhận biết được những thứ xung quanh.

2. Có thể tìm mã giảm giá Monkey Junior ở đâu?

Ở phần trên, chúng tôi đã chia sẻ về mã giảm giá Monkey Junior, bạn có thể sử dụng mã dưới đây và nhập vào trong phần thanh toán.

TGR40

Khi đó, giá của sản phẩm Monkey Junior sẽ được giảm đến 40% so với giá gốc trên trang mua hàng.

Monkey Junior

3. Monkey Junior hổ trợ những thiết bị nào và cách cài đặt

Một trong những điểm mà mình thích nhất ở Monkey Junior đó là trang Web của họ. Vì gần như bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết tại đây. Monkey Junior hổ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay bao gồm Android, iOS, Windows và cả macOS.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Monkey Junior ở các hệ điều hành này tại đây.

4. Mã kích hoạt có thể sử dụng được cho mấy thiết bị?

Mặc dù bạn có thể tạo được nhiều tài khoản trên ứng dụng đã kích hoạt bản quyền, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng mã này cho tối đa 2 thiết bị.

Nghĩa là sau khi đã kích hoạt cho 2 thiết bị, ví dụ là iOS và Android. Để kích hoạt cho Windows thì bạn cần phải liên hệ với tổng đài của Monkey Junior để Reset lại mã kích hoạt. Sau đó tiến hành sử dụng trên các hệ điều hành hoặc thiết bị mới.

5. Monkey Junior hổ trợ những hình thức thanh toán nào?

Hiện tại về phần thanh toán ứng dụng Monkey Junior đã hổ trợ đẩy đủ các phướng thức thanh toán, chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo