Mã giảm giá FPT Play Box: Lên đến 610K cho khách hàng mới

5/5 - (3 bình chọn)

FPT Play Box là một thiết bị thông minh có thể giúp biến chiếc TV thường của bạn thành Smart TV của tập đoàn FPT. Ở bài viết trước thì chúng tôi đã từng có bài viết chia sẻ rất chi tiết về đánh giá FPT Play Box mà bạn có thể tham khảo lại.

Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật và tổng hợp các chương trình khuyến mãi mới nhất, mã giảm giá của FPT Play Box. Trong năm 2018, FPT Play Box đang có mã giảm giá 610K nếu mua trực tiếp từ FPT với bảo hành là 30 ngày – 1 Đổi 1. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được tặng thêm 12 tháng gói kênh Family và nếu hết 12 tháng thì bạn vẫn có thể xem được miễn phí 100 kênh khác nhau.

FPT Play Box

Tổng hợp mã giảm giá FPT Play Box

Mã giảm giá cực tốt lên đến 610K từ FPT. Giá sản phẩm sau khi giảm chỉ còn 1.590.000đ. Mã: ATEJHZ8A1J2

Cách nhập mã giảm giá FPT Play Box khi mua hàng

FPT Play Box có trang đặt hàng trực tuyến chính thức tại liên kết này. Sau khi thanh toán, FPT sẽ có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc và có hổ trợ lắp đặt FPT Play Box cho gia đình bạn.

Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết như Tên, địa chỉ giao hàng và SĐT. Và cũng đừng quên nhập mã trên để nhận ưu đãi 610K. Như vậy, sau khi điền mã thì giá sản phẩm này chỉ có giá tương đương với Smartbox VNPT nhưng có cấu cấu hình tốt hơn khá nhiều.

FPT Play Box

Bên cạnh việc đặt mua sản phẩm FPT Play Box từ FPT Online thì bạn cũng có thể mua các sản phẩm này tại các địa chỉ bán hàng uy tín như Lazada hoặc Tiki

Sơ nét về thiết bị FPT Play Box

Ngay nay, các thiết bị TV Box đã và đang dần thay đổi cách thức mà chúng ta xem TV tại các gia đình. Chúng đang dần thay thế các kênh truyền hình trước kia bởi khả năng cho phép xem các kênh, chương trình hoàn toàn miễn phí mà có độ nét khá cao.

FPT Play Box là một sản phẩm như vậy của tập đoàn FPT Telecom. Khác với FPT Play HD được ra mắt trong năm 2013, sản phẩm này có khả năng biến chiếc TV bình thường thành Smart TV, hổ trợ nhiều tính năng hữu ích như lướt Web, xem Youtube, choi Game,… Chỉ với một lần thành toán thì bạn có thể sử dụng được các tính năng này mà không cần phải trả thuê bao hàng tháng như các dịch vụ truyền hình cáp của VTV, VTC,…

Chính sách bảo hành

FPT Telecom đã cam kết rất rõ ràng về chất lượng sản phẩm với việc bảo hành trong 12 tháng và nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày thì bạn được quyền 1 đổi 1.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo