Khám Phá Tower Of Fantasy Cùng GameInWiki 

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng bạn ghé thăm GameInWiki – Đại gia đình của các Game thủ. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin hướng dẫn chơi Game chất lượng cho tất cả các tựa game yêu thích của bạn, cũng như các game đang hot nhất hiện nay. Chúng tôi có tin tức về hàng ngàn trò chơi được phát hành mỗi ngày trên mọi nền tảng. Hàng trăm tin tức về trò chơi di động, PC / Console để bạn không bỏ lỡ bất kì điều thú vị nào. 

Chuyên mục Hướng dẫn Tower of Fantasy sẽ cung cấp hướng dẫn game, mẹo, thủ thuật, chiến lược cho người mới bắt đầu và nhiều điều thú vị hơn thế nữa. 

Đôi Dòng Về Tower Of Fantasy Gameplay

Tower Of Fantasy

Tower of Fantasy là một MMORPG hoàn toàn mới sắp ra mắt, được phát triển bởi Hotta Studios và được xuất bản bởi Perfect World. Trò chơi sẽ là một tựa game miễn phí được phát triển bằng Unreal Engine 4, với sự pha trộn giữa hành động nhập vai, thế giới mở và các yếu tố tường thuật chính.

Tower of Fantasy đang được so sánh với những tựa game như Genshin Impact và có thể trở thành một trong những nhượng quyền thương mại lớn nhất trên thị trường khi phát hành.

Khi MMO Tower of Fantasy chuẩn bị đến ngày phát hành toàn cầu vào ngày 10 tháng 8 trên PC và thiết bị di động, nhà phát triển Hotta Studio có nhiệm vụ khó khăn là phải quyết định khi nào nên làm chệch hướng so sánh với Genshin Impact và khi nào nên chấp nhận chúng. Thật là một điều thiếu sót khi bỏ qua những điểm tương đồng giữa hai trò chơi này, Tower of Fantasy rõ ràng là một trò chơi hậu Genshin, tuy nhiên sự trùng lặp giữa 2 bản game này chủ yếu là ở mức bề nổi.

Cũng giống như Genshin đã sử dụng DNA từ những thứ tương tự như The Legend of Zelda: Breath of the Wild để xây dựng một thế giới mở của riêng mình, Tower of Fantasy dựa trên một số ý tưởng tốt nhất của Genshin để hỗ trợ tham vọng MMO-lite của mình, và có vẻ như nó hoạt động khá tốt.

Giới Thiệu Sâu Về Fantasy Of Tower (Huyễn Tháp)

Tower Of Fantasy

Nhờ tính thẩm mỹ anime, chiến đấu hack và chém, cùng với dàn nhân vật đa dạng, Tower of Fantasy đã thu hút được sự chú ý rất lớn kể từ khi được tiết lộ. Chúng tôi sẽ đi sâu giới thiệu vào thực tế của game nhập vai thế giới chia sẻ sắp tới này, bao gồm câu chuyện, lối chơi và nền tảng của nó.

Bối Cảnh và Cốt truyện

Bối cảnh của Tower of Fantasy diễn ra trên hành tinh xa lạ Aida tươi tốt và sôi động, nơi nền văn minh thay đổi sau khi trái đất bị tước đoạt tài nguyên thiên nhiên.

Aida là nơi có một nguồn tài nguyên phong phú và mạnh mẽ được gọi là Omnium, và để khai thác nó, con người đã thiết lập những Huyễn tháp (Tower of Fantasy) để phục vụ cho tham vọng của mình.

Tower Of Fantasy

Thật không may, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn khi một thảm họa bùng phát phá vỡ trật tự tự nhiên và tạo ra những con quái vật hung dữ và nhiều tổ chức tội phạm khác nhau mong muốn chiếm đoạt Omnium.

Bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh dũng cảm còn sót lại của thế giới, được giao nhiệm vụ chiến đấu cùng binh đoàn quái vật, tìm cách giải sóng phóng xạ đang lan tràn khắp nơi, khôi phục Huyễn Tháp để đưa mọi thứ trở về trật tự vốn có của nó.

Tùy Chỉnh Nhân Vật Theo Phong Cách Cá Nhân

Tower Of Fantasy

Trò chơi cung cấp rất nhiều tùy chỉnh được cá nhân hóa và cũng giới thiệu chế độ simulacrum, cho phép các nhân vật thay đổi thành dạng vũ khí hóa của chính họ.

Công nghệ Simulacrum là một nhánh của khoa học Omnium được phát triển đặc biệt cho mục đích quân sự, dữ liệu vũ khí và kĩ năng chiến đấu. Những người sở hữu simulacrum có thể truy cập dữ liệu từ kho lưu trữ để nhớ lại và kích hoạt lại hình dạng và trí nhớ của các chiến binh ưu tú.

Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình, trang phục, phụ kiện của nhân vật. Thậm chí bạn có thể sao chép toàn bộ nhân vật của một người chơi nào đó sang làm nhân vật của mình. Các tùy chọn di chuyển cũng có rất nhiều với Voyager giống như ô tô, xe đạp tốc độ Falcon, Omnium Beast VII, Wheeler Dust, Monocross và thậm chí là một gói máy bay phản lực.

Những chi tiết nhỏ như này sẽ khơi gợi hứng thú cho người chơi, họ có thể sáng tạo nhân vật dựa theo tính cách hay sở thích cá nhân. Chúng tôi đã xác nhận rằng Level Infinite sẽ thường xuyên có phiên bản simulacra mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và không ngừng mở rộng. 

Vũ Khí

Tower Of Fantasy

Vũ khí trong Tower of Fantasy được chia thành ba cấp độ; R, SR và SSR tùy theo độ hiếm của chúng. Vũ khí SR và SSR cần được rút ra thông qua nhóm thẻ đặc biệt.

Sức mạnh của vũ khí có thể được cải thiện thông qua chuyển đổi. Mỗi vũ khí có bốn loại kỹ năng: kỹ năng tấn công chung, kỹ năng né tránh, kỹ năng chính và kỹ năng kết hợp. 

Hiện có 12 loại vũ khí trong Tower of Fantasy. Mỗi nhân vật đều sở hữu vũ khí và skill độc đáo, bạn có thể kết hợp cùng lúc 3 loại vũ khí để chiến đấu, chuyển đổi giữa chúng để tung ra các đòn kết hợp hoặc các đòn tấn công đặc biệt.

Tower of Fantasy là một trò chơi gacha, vì vậy hãy mong đợi quản lý nhiều tài nguyên trong trò chơi và kiếm tiền để có được vũ khí và nhân vật mới.

Đánh Giá Của Chúng Tôi Về Tower Of Fantasy

Tower Of Fantasy

<Đầu tiên, tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ thích tạo hình nhân vật anime, và tính năng cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của riêng mình, giọng lồng tiếng trong game khá hay.

Chiến đấu cũng khá thú vị, có các combo chuyển đổi vũ khí và một loạt các loại vũ khí khác nhau, từ giáo đến súng ống, cung tên đến súng lục kép. Ngoài ra còn có trọng tâm là chiến đấu trên không theo cách mà Genshin không có, được hỗ trợ bởi các bước nhảy đôi, tung hứng trên không và một bộ phản lực đúng nghĩa.

Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân, hòn đảo khởi đầu và thế giới ở đây được thiết kế kém hơn đáng kể so với Genshin Impact. Tôi có cảm giác các trại và rương của kẻ thù chỉ ngẫu nhiên bị nôn ra khắp nơi mà không hề có chủ đích.  

Cuối cùng là gacha. Nó mang tính kích thích và may rủi khá cao nên anh em cần cân nhắc chơi trong khả năng của mình. 

Tải game Tower of Fantasy Miễn Phí Cho Android Và IOS

Tower of Fantasy sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android và PC. Ngoài Steam và Epic Games, trò chơi sẽ có thể truy cập được trên PC. Phiên bản PS5, Xbox Series  /S và Nintendo Switch vẫn chưa được công bố, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài đăng ngay khi có thông tin mới.

Cuối cùng, bài hướng dẫn và đánh giá Tower Of Fantasy kết thúc tại đây. Hãy theo dõi trang web để cập nhật những thông tin mới về trò chơi.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo