Khám phá giao diện Windows 10 bị rò rỉ với nhiều hình

Rate this post

Windows 10 có lẽ là hệ điều hành mà chúng ta đã mong chờ từ Micosoft bởi Windows 8 và Windows 8.1 đã không thể thu hút được người dùng chuyển sang hệ điều hành với nhiều sự đổi mới về giao diện cũng như tính năng này. Bằng chứng đó chính là trong thời điểm này, thị phần Windows 8.1 vẫn ở mức rất thấp và có thể bằng với hệ điều hành Windows Vista trước đây.

Mặc dù Microsoft đã cố gắng giữ kín thông tin về Windows 10 thế nhưng vẫn bị rò rỉ ảnh ​​chụp màn hình của Windows 10 máy tính để bàn trên các diễn đàn về tin tức công nghệ phổ biến .

Các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy một cửa sổ máy tính của Windows có rất nhiều điểm được vay mượn từ Windows 7 và đồng thời kết hợp với một yếu tố cũng như tính năng từ windows 8. Điều này đánh dấu sự kết hợp đang được mong chờ từ những người luôn muốn có được một sự tuyệt vời của sự kết hợp giữa 2 hệ điều hành này.

 

Những điểm mới của Windows 10

Một điểm mới đó chính là thanh Taskbar đây mới mẽ và quyến rũ đã trở lại và kèm theo đó là những biểu tượng của rất nhiều chương trình đã được thay đổi. Các bị rò rỉ ảnh ​​chụp màn hình cho thấy rõ ràng rằng Windows 10 đã xây dựng phiên bản 9834 và được tạo ra vào ngày 08 tháng 9, năm 2014.

Nhiều khả năng chúng ta sẽ được sử dụng phiên bản Preview trong tháng 10 sắp tời từ Microsoft. Và chắc có lẽ phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào năm sau dành cho mọi người trên toàn thế giới.

Giao diện Windows 10 bị rò rỉ

Thông báo mới xuất hiện trên Desktop

windows 9

Giao diện MyComputer

windows 9

Chợ ứng dụng Window Store xuất hiện trong cửa sổ Windows

windows 9

Nút Start trở lại cùng với giao diện mới mẻ

windows 9

Sự đổi mới của Thanh Taskbar

windows 9

windows 9

windows 9

Giao diện IE 11 trên Windows 10

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

windows 9

Hy vọng rằng với phiên bản Windows 10 đầy mới mẻ này có thể mang lại những tính năng cũng như sự cải thiện đáng kể về giao diện giúp chúng ta có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn từ Microsoft.

Topthuthuat sẽ luôn cập nhất những thủ thuật Windows 10 cũng như về các thông tin mới và cách cài đặt Windows 10 Preview trong thời gian tới. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Topthuthuat.com tại chuyên mục: Thủ thuật Windows 10 nhé.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo