iPhone SE (4-inch) là gì? Và tên viết tắt đầy đủ của nó?

Rate this post

Apple vừa ra mắt phiên bản iPhone SE trong tuần vừa qua, và có khá nhiều câu hỏi về SE và ý nghĩa thực sự của 2 chữ này là gì? Viết tắt của chữ gì và có ý nghĩa gì? Nếu theo đúng lời Phó Chủ tịch cấp cao của Apple là Phil Schiller thì chữ SE là từ viết tắt của Special Edition, tạm dịch là phiên bản đặc biệt.

Tuy vậy, hiện nay có một số người lại có những ý tưởng riêng dành cho chữ SE, bạn có thể tham khảo tại trang OMGHOWTO.COM và thực hiện bình chọn ý nghĩa của chữ SE của iPhone mới này:

se la gi

  • Smaller/Small Edition: Phiên bản nhỏ và gọn hơn so với iPhone 6, 6s.
  • Strong/Super Encryption: Apple đang đấu tranh với vụ kiên với FBI và kiên quyết bảo về thông tin khách hàng đến cùng.
  • Still Expensive: Sản phẩm mới này giá vẫn còn quá chát.
  • Same Exact: Không khác gì so với iPhone 5s.
  • Standard Edition: Trong cũng bình thường và không có gì đặc biệt.
  • Sh!t Everything: Một sản phẩm bình thường khiến bạn chán nản.

Trên đây, là những ý tưởng SE bằng tiếng anh mà một số người dùng nước ngoài đã tưởng tượng. Ở Viêt Nam thì sao, bạn có liên tưởng đến từ nào không? Topthuthuat muốn góp 1 ý tưởng: SE = Số Em (Nghèo). Còn bạn thì sao? Đừng quên chia sẻ ý tưởng của bạn thông qua bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo