Hướng dẫn cách tạo nhanh một tài khoản Email từ Internet

4/5 - (1 bình chọn)

Em không biết cách tạo Email như thế nào? Mọi người có thể hướng dẫn em thực hiện tạo Email được không? Cảm ơn. Chào bạn,

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ có thể giúp bạn tạo được một địa chỉ Email, một trong số đó bạn có thể quan tâm đến ba nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí được xem là tốt nhất đó chính là

Để biết cách thực hiện, bạn chỉ cần chọn vào 1 trong 3 dịch vụ Email mà bạn muốn, sau đó bạn tiến hành thực hiện đăng ký theo hướng dẫn từ bài viết.

Một điều lưu ý khi tạo Email

Khi tạo Email, bạn cần phải khai báo chính xác những thông tin của chính bạn mà quan trọng nhất chính là câu hỏi bảo mật và số điện thoại của bạn. Đây là 2 thông tin khá quan trọng vì nó có thể giúp bạn dễ dàng phục hồi lại Email khi gặp sự cố mất hoặc bị đánh cắp tài khoản.

Và bạn cần lưu các thông tin này vào cuốn sổ, điện thoại hoặc trên máy tính của bạn.

tao email

Có một sự tuyệt vời đó chính là khi bạn đã tạo thành công các Email từ các dịch vụ này, bạn có thể sử dụng được nhiều tiện ích rất hữu dụng cho công việc của bạn.

Một trong số đó có thể kể đến như: Google Drive, Google Doc,… từ Google. Đăng nhập Skype, OneDrive,… từ Microsoft. Đăng nhập ứng dụng Yahoo để thực hiện hỏi đáp từ Yahoo,… Chính vì thế, theo mình bạn nên tạo một trong các dịch để có thể sử dụng về sau.

Chúc bạn may mắn và thành đạt!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo