Facebook Messenger đã có mặt trên iOS của thiết bị iPad

Rate this post

Sau một thời gian phát triển thì cuối cùng phiên bản Facebook Messenger danh cho Ipad đã xuất hiện. Thông tin vừa được công bố bởi trang đăng tin tức mới nhất về Apple. Ứng dụng nhắn tin dành cho iPad sẽ hỗ trợ hầu hết các tính năng mà Facebook Messenger có như nhắn tin thông thường, gọi điện video và sticker giống như phiên bản iPhone và giao diện màn hình đã được tối ưu hơn.

Phiên bản Facebook Messenger có gì mới?

Trên thực tế thì phiên bản Facebook Messenger đã có mặt trên Ipad từ trước như đó chỉ là phiên bản phóng to từ phiên bản Iphone. Và nếu sử dụng phiên bản mới này trên Ipad, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn và trực quan hơn so với phiên bản cũ.

facebook messenger cho ipad

Với phiên bản chính thức dành cho thiết bị iPad, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger một cách tối ưu nhất cùng với giao diện ứng dụng tràn màn hình, hỗ trợ khung trò chuyện với bạn bè và khả năng “chát chít” bằng giọng nói…

Nếu bạn đã cài đặt 2 ứng dụng là Facebook và Facebook Messenger trên Ipad thì bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa hai ứng dụng này.

Trên ứng dụng Facebook, bạn chon nút Messenger để được tự động chuyển sang Facebook Messenger, và ngược lại nhấn vào thanh ở trên cùng Facebook Messenger để trở lại ứng dụng Facebook.

Giao diện Facebook Messenger trên Ipad

Giao diện Facebook Messenger được cài trên thiết bị Ipad.

facebook messenger cho ipad

Giao diện trên Ipad sẽ mang lại cả giao diện danh sách bạn bè và giao diện chat khá giống trên màn hình Desktop.

Bạn có thể tải và cài đặt ngay ứng dụng Facebook Messenger V7 trên Apple Storet thông qua liên kết tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo