Download Windows 10 build 10565 ISO mới nhất từ Microsoft

Rate this post

Thời gian gần đây, Microsoft đã chính thức tung ra bản Build 10565 mới nhất dành cho Windows 10 PC đến người dùng Insider Fast Ring. Và hôm này, bạn đã có thể tải về định dạng ISO từ Microsft thay vì phải cập nhật từ OTA.

Với bản Build mới này, sẽ có nhiều tính năng mới được bổ sung và điển hình như việc cải tiến Tab Previews trong Microsoft Edge, Cortana trở nên thông minh hơn, một số thay đổi trong Menu ngữ cảnh.

Tuy vậy, nó vẫn xuất hiện một vài lỗi nhỏ đặc biệt với những người sử dụng các game, ứng dụng từ XBOX. Ngoài ra, bản Build mới lần này cũng được tích hợp thêm ứng dụng Skype Messaging và Skype Video Prevew sau một thời gian rò rỉ thông tin gần đây.

Windows 10 Insider Preview ISO

Bạn có thể tải về bản Build mới này thông qua liên kết dưới đây.

Để tạo bộ cài đặt Windows 10 bằng USB, bạn có thể tham khảo lại bài viết mà mình đã từng chia sẻ thông qua liên kết tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thay đổi của bản Build mới này thông qua video dưới đây.

 

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo