Download bộ cài đặt Windows 8.1 (32/64bit) ISO từ Microsoft

5/5 - (2 bình chọn)

Thời gian gần đây, Microsoft vừa mới phát hành phiên bản Windows mới nhất của mình là Windows 10 Technical Preview. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản dùng thử nên vẫn còn khá nhiều lỗi phát sinh. Và hiện nay, Microsoft cũng đã cho phép bạn có thể tải bộ cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 hoặc các phiên bản khác thông qua công cụ miễn phí do Microsoft cung cấp.

Và một điều rất thuận lợi đó chính là mã kích hoạt 30 ngày đã được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt và cũng thật hữu ích cho những người đã bị hư đĩa gốc bộ cài đặt Windows đã mua.

Windows 8.1 Installation Media Creation Tool

Windows 8.1 Installation Media Creation Tool là phần mềm được cung cấp miễn phí từ Microsoft. Tính năng chính của phần mềm đó chính là cho phép bạn tải các tập tin ISO của bộ cài đặt Windows với các tùy chọn như Chọn phiên bản Windows có thể là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1,… Phiên bản là 32bit hoặc 64bit và Ngôn ngữ của bộ cài đặt.

download windows 8

Và với bộ cài đặt ISO này, bạn có thể dễ dàng ghi ra đĩa hoặc tạo USB cài đặt Windows một cách dễ dàng. Bạn có thể tải phần mềm này thông qua liên kết này.

Cách download bộ cài đặt Windows 8.1

Tiến hành chạy phần mềm sau khi đã tải về hoàn tất. Giao diện công cụ tải Windows. Bạn tiến hành chọn Phiên bản Windows, Ngôn ngữ và Kiến trúc là 32bit hoặc 64bit. Chọn Next để thực hiện bước tiếp.

download windows 8

Tiến hành chọn ISO File >> Chọn Next

download windows 8

Bạn hãy chọn thư mục chưa bộ cài đặt ISO sẽ được tải về. Sau đó tiếp tục chọn Next

download windows 8

Quá trình tải bộ cài đặt với định dạng ISO đang thực hiện, bạn hãy chờ đến khi quá trình download hoàn tất. Chọn Finish.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo