Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Download Teamviewer Mới Nhất – Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Nếu như bạn đang muốn thực hiện kết nối và điều khiển một máy tính nào đó để hổ trợ kỹ thuật hoặc để thảo luận một vấn đề nào đó từ xa thông qua mạng Internet thì ắc hẳn bạn cần đến sự hổ trợ của phần mềm thứ ba cho Windows 11.

Và phần mềm sẽ hổ trợ tốt nhất cho vấn đề này đó chính là Teamviewer. Vậy Teamviewer là phần mềm như thế nào và cách sử dụng ra sao thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Download phần mềm TeamViewer mới nhất

Sử dụng Miễn phí
Phát hành Teamviewer
Yên cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảng Windows, macOS, Android, iOS
Download

Lưu ý: Khi cài đặt phần mềm Teamviewer vào máy tính, tại bước cài đặt phần mềm thì bạn nên tuỳ chỉnh như hình dưới đây để không bị lỗi Fix Your Trial Period Has Expried. Đây là lỗi rất khó chịu mà gần như không có cách nào khắc phục ở những phiên bản dưới 13.

Nếu bạn đang gặp lỗi như thế này, có thể tham khảo bài viết khắc phục mà mình đã chia sẻ trong bài viết này.

cai dat teamviewer

Giới thiệu về phần mềm TeamViewer

TeamViewer là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển, phần mềm sẽ giúp bạn kết nối và điều khiển giữa hai máy tính với nhau tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn chỉ cần có kết nối Internet.

cai dat teamviewer
Teamviewer 13 phiên bản mới nhất hiện nay.
phan mem teamviewer

Hiện tại, Teamviewer đã có hơn 200 triệu người tin tưởng và sử dụng tại khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng phần mềm điều khiển từ xa như Teamviewer.

Ngoài phần mềm này ra, hiện tại vẫn có một vài phần mềm khác cũng hổ trợ việc kết nối máy tính từ xa, có thể nhắc đến như RealVNC, UltraVNC,… đầy là những phần mềm có thể thay thế TeamViewer trong trường hợp bạn gặp vấn đề khi cài đặt hoặc sử dụng Teamviewer.

Những tính năng của phần mềm TeamViewer

phan mem teamviewer 3

Hổ trợ khách hàng của bạn dễ dàng

Nếu như khách hàng của bạn đang gặp sự cố về máy tính hoặc về vấn đề thanh toán sản phẩm, dịch vụ của bạn thì với Teamviewer sẽ giúp bạn kết nối và hướng dẫn cho khách hàng của bạn bất cứ khi nào.

Linh hoạt trong việc hổ trợ từ xa

Nếu như bạn muốn thực hiện điều khiển một máy tính nào đó vào bất cứ thời điểm nào, bất cứ đâu khi có Internet thì Teamviewer hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Và bây giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị điện thoại sử dụng Android hoặc iOS để điều khiển máy tính một cách dễ dàng.

Hổ trợ chia sẻ tập tin nhanh hơn

Khi đã kết nối điều khiển máy tính bằng Teamviewer thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện chia sẻ các tập tin hoặc các văn bản đã sao chép từ máy tính này sang máy tính hổ trợ dễ dàng và nhanh chóng.

Hổ trợ đa dạng các thiết bị

Ngoài hổ trợ các hệ điều hành máy tính như macOS, Windows , Linux thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Teamviewer trên các thiết bị SmartPhone sử dụng Windows Phone, iOS hoặc Android và thậm chí có thể là máy tính bảng để điều khiển máy tính và ngược lại.

teamviewer-logo

Sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa

Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện chia sẻ hoặc kết nối giữa 2 máy tính từ xa bằng Internet thông qua phần mềm Teamviewer, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn thông qua bài viết về cách sử dụng Teamviewer.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được phần mềm Teamviewer là gì cũng như cách tải và sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa này. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo