Đánh giá Revo Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ cài đặt miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần một công cụ gỡ bỏ phần mềm miễn phí tận gốc trong Windows 10. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào là phù hợp với máy tính của mình vì hiện tại có quá nhiều phần mềm hiện có trên Internet hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn về các lựa chọn thì Revo Uninstaller Freeware có lẽ là giải pháp tốt nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá và hướng dẫn cách sử dụng Revo Uninstaller Freeware nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi sử dụng phần mềm này.

Sở lược về công cụ gỡ bỏ phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn dễ dàng ! Ngay cả khi bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ chúng từ “Windows Programs and Features ( Add or Remove Programs )” trong Control Panel.

Revo Uninstaller là một thay thế nhanh hơn và nhiều hơn nữa mạnh mẽ để “Chương trình và tính năng Windows (Add or Remove Programs)”. Nó có tính năng rất mạnh để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào.

Những tính năng chính của phần mềm Revo Uninstaller

  • Loại bỏ các chương trình dễ dàng
  • Gỡ bỏ cài đặt các chương trình cứng đầu
  • Xóa dữ liệu còn lại sau khi gỡ bỏ cài đặt thường xuyên
  • Tránh các lỗi cài đặt
  • Vấn đề cập nhật không
  • Tìm hiểu những gì thay đổi chương trình thực hiện trên máy tính của bạn trong khi cài đặt của họ
  • Đạt được kết quả tốt nhất và tối ưu nhất khi gỡ bỏ cài đặt.

Phần mềm Revo được thiết kế dễ sử dụng

Revo Uninstaller cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.

Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn và không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong khi cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất – đơn giản và dễ dàng!

Hướng dẫn sử dụng Revo Uninstaller Freeware

Đây là bản phần mềm Portable (Không cần cài đặt). Sau khi tải về, các bạn giải nén file rar bằng winrar và chạy trực tiếp biểu tượng phần mềm và đã có thể tiến hành gỡ bỏ phần mềm hiệu quả.

Để gỡ bỏ một phần mềm bất kỳ, tại giao diện chính, bạn chọn phần mềm cần gỡ bỏ >> Uninstaller. Để tháo bỏ phần mềm một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

go bo cai dat phan mem

Giao diện Revo Uninstaller

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo