Làm cách nào để sửa đổi vị trí GPS iPhone? Sử dụng iTolab Anygo với 1 cú nhấp chuột!

5/5 - (1 bình chọn)

Làm cách nào để sửa đổi vị trí GPS của iPhone? Nếu bạn đã chơi trò chơi Pokemon Go và không muốn đi loanh quanh thì chúng ta cần phải thay đổi vị trí của điện thoại di động để có thể chơi mà không phải đi ra ngoài. Nếu như đang cần một ứng dụng làm điều này, iTolab AnyGo là cái tên dành cho bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm iToolab AnyGo – iPhone Location Changer (bao gồm cả MAC/Windows) mà bạn có thể tham khảo.

Cách cài đặt và sử dụng iTolab AnyGo?

1. Nhấp vào URL bên dưới để tải xuống iTolab AnyGo.

2. Sau khi vào trang web chính thức, hãy nhấp trực tiếp vào “Tải xuống miễn phí”.

3. Sau khi cài đặt phần mềm đã tải về thành công, mở giao diện iTolab AnyGo, bạn sẽ thấy màn hình sau, nhấn “Bắt đầu” (“Start”).

iTolab AnyGo

Lúc này, bạn cần kết nối iPhone với máy tính MAC, iTolab AnyGo sẽ tự động nhận diện điện thoại của bạn, chọn điện thoại của bạn và nhấn “Next”.

Để sử dụng iTolab AnyGo để sửa đổi vị trí của iPhone, bạn cần đặt iPhone ở chế độ nhà phát triển, đi tới iPhone “Cài đặt” > “Quyền riêng tư và bảo mật” > “Chế độ nhà phát triển”, sau đó bật chế độ nhà phát triển.

Sau khi bật “chế độ nhà phát triển”, điện thoại sẽ khởi động lại và sau khi khởi động lại iPhone, điện thoại của bạn sẽ vào chế độ nhà phát triển.

Sau đó mở phần mềm iTolab AnyGo, bạn sẽ thấy bản đồ hiện đang hiển thị thông tin vị trí GPS của vị trí hiện tại trên điện thoại di động của bạn. Bây giờ bạn có thể thực hiện thay đổi vị trí của iPhone.

iTolab AnyGo

Các chức năng chính của iTolab AnyGo

iTolab AnyGo chủ yếu để sửa đổi vị trí iPhone của bạn và có bốn chế độ chính để sửa đổi vị trí điện thoại của bạn, được giới thiệu như sau.

iTolab AnyGo
  1. Định vị nhảy một điểm

Chức năng đầu tiên là nhảy trực tiếp đến một vị trí nhất định. Nhấp vào biểu tượng “Định vị một điểm” trên đầu iTolab AnyGo, sau đó chọn một vị trí khác trên bản đồ. Sau khi nhấp vào Di chuyển, vị trí của điện thoại di động của bạn có thể được di chuyển ngay lập tức.

Như trong hình dưới đây, vị trí địa lý ban đầu là ở Đài Trung, và nó đã nhảy vọt đến Đài Bắc ngay lập tức, điều này khá kỳ diệu.

  1. Di chuyển chậm giữa hai điểm

Chức năng thứ hai là di chuyển chậm giữa hai vị trí. Nhấp vào biểu tượng “Dịch chuyển hai điểm” của iTolab AnyGo và nhấp vào “Di chuyển”.

Chức năng này cho phép bạn chọn số lần lặp lại chuyển vị và tốc độ di chuyển, nếu bạn chọn lặp lại nhiều lần thì bạn sẽ luôn di chuyển qua lại giữa hai điểm, chế độ này rất thích hợp để chơi Pokemon Go Spoofer.

Sau khi cài đặt nhấn để di chuyển, rồi mở bản đồ, bạn sẽ thấy rằng vị trí GPS của mình đang di chuyển chậm.

  1. Di chuyển tuyến đường đa điểm

Chức năng thứ ba là di chuyển giữa nhiều điểm, đây là phiên bản nâng cao của chức năng thứ hai. Nhấp vào biểu tượng “Di chuyển định tuyến đa điểm” của iTolab AnyGo, sau đó nhấp vào “Di chuyển”.

Sau đó, bạn có thể chọn một số vị trí, sau đó đặt số chu kỳ và tốc độ di chuyển, rồi nhấn “Di chuyển”.

Bạn sẽ thấy iPhone của mình được định vị và di chuyển giữa các vị trí, một chế độ cũng rất phù hợp để chơi Pokémon.

  1. Chế độ Joystick

Chức năng cuối cùng là chọn nhiều vị trí rồi nhảy thẳng đến dịch chuyển tức thời. Nhấp vào biểu tượng của iTolab AnyGo “Chế độ Nhảy Dịch chuyển tức thời”, sau đó nhấp vào “Di chuyển”.

Sau đó, bạn có thể nhảy và dịch chuyển tức thời giữa các vị trí đã đặt. Chế độ này sẽ trực tiếp thay đổi vị trí GPS của điện thoại di động thay vì di chuyển chậm, đây là phiên bản nâng cao của nhảy một điểm.

Trên đây là toàn bộ phần giới thiệu chức năng của iTolab AnyGo, ngoài ra còn có 2 bài viết chính thức hướng dẫn đầy đủ để các bạn tham khảo.

Giá iTolab AnyGo

iTolab AnyGo

iTolab AnyGo là một phần mềm có thể dễ dàng thay đổi vị trí GPS của iPhone với giá rất phải chăng, phí hàng năm chỉ 20 đô la Mỹ (470K) và phiên bản trọn đời của iTolab AnyGo chỉ 80 đô la Mỹ (tương đương 1tr8).

Sau khi cài đặt iTolab AnyGo để thay đổi vị trí của điện thoại di động, bạn có thể chơi Pokémon mà không cần ra ngoài.

Ngoài ra, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Android, hãy tham khảo cách thay đổi vị trí trên điện thoại Android.

Lời kết

Nhìn chung, iTolab AnyGo nó rất dễ sử dụng và có giá phải chăng nếu như bạn đang cần công cụ đổi vị trí GPS của iPhone. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời cho những người đang chơi Pokemon Go.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phần mềm này và nếu như có góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo