Đánh giá DrakeMall: Hộp bí ẩn online với nhiều phần thưởng bất ngờ

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ hộp bí ẩn ngày càng trở nên phổ biến. Không có gì lạ khi họ cho phép người dùng Internet giành được giải thưởng đắt tiền với mức phí tham gia tướng đối rẻ. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thảo luận về một trong những nền tảng hộp bí ẩn khá nổi bật hiện nay, đó là DrakeMall.

Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ, những giải thưởng bạn có thể nhận được, những khuyến mãi và tiền thưởng mà dịch vụ này cung cấp, v.v …

Hộp bí ẩn (Hộp bí mật) là gì?

Nếu bạn chưa quen với lĩnh vực này, có lẽ bạn sẽ tự hỏi mình một câu hỏi về nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Vì vậy, “chợ hộp bất ngờ” là một nơi ảo nơi bạn mua các hộp theo chủ đề và nhận một trong những giải thưởng được liệt kê.

DrakeMall

Ý tưởng đã được mượn từ các trò chơi video. Lợi thế của việc mua sắm bí ẩn này là rất rõ ràng: Bạn hoàn toàn có cơ hội giành được các mặt hàng đắt tiền bằng cách mua các hộp giá rẻ (giá của chúng có thể khác nhau). Hơn nữa, quá trình mua sắm cũng rất vui nhộn, thoải mái và hấp dẫn. Các thị trường như eBay, Amazon, Shopee, Fado.vn cung cấp dịch vụ hộp bí mật của riêng họ.

Hộp bí ẩn Dark Web

Hiên nay có những dịch vụ hộp bí mật bán những đồ vật khá lạ và đáng sợ. Chúng ta đang nói về các hộp bí ẩn ở Dark Web. Chúng hoạt động trong Dark Web – vì vậy mà bạn sẽ không nhận được sự phản hồi hoặc đánh giá về dịch vụ này.

DrakeMall

Các trang web này chỉ hỗ trợ các phương thức thanh toán ẩn danh (như tiền điện tử) và cho phép khách hàng của họ mua ma túy, vũ khí và các mặt hàng bất hợp pháp khác – bạn có thể xem video về các hộp thư đến trên YouTube hoặc Facebook. Tất nhiên, các dịch vụ hộp bí mậ tại Dark Web thường là không hợp pháp, thậm chí là nguy hiểm và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng.

DrakeMall.com là gì và nó hoạt động như thế nào?

DrakeMall là một trang web tương đối mới đã thành công trong việc chiếm được lòng tin của hàng ngàn người dùng. Nhân tiện, trang web trực tuyến hộp bí ẩn này, được liệt kê trên Trustpilot, đảm bảo quá trình mở trường hợp minh bạch và công bằng. Mua rẻ hơn và vui chơi – đó là giá trị gia tăng mà DrakeMall tạo ra. Quy trình mua sắm rất đơn giản:

  1. Tạo một tài khoản trên trang web chính thức;
  2. Gửi tiền qua thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Maestro), PayPal, Skinpay, v.v;
  3. Chọn danh mục của bạn và bắt đầu mua hộp;
  4. Bán giải thưởng hoặc đặt hàng giao hàng.

Dịch vụ này là hoàn toàn hợp pháp và hoạt động tại hàng chục quốc gia bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và các quốc gia châu Âu và châu Á khác. Trong số các giải thưởng, bạn có thể tìm thấy điện thoại thông minh, PC và máy tính xách tay, các thiết bị công nghệ, đồ trang sức khác nhau, v.v. – các mặt hàng trị giá tới 10000 đô la Mỹ!

DrakeMall

Các tính năng bổ sung: Trận chiến bí ẩn, Vua của các hộp và Vòng quay thử nghiệm. Cùng với dịch vụ chính, DrakeMall cung cấp một số tính năng bổ sung:

  • Mystery Battles;
  • King of Box ;
  • Test Spins;

Mystery Battles là một tính năng số nhân cho phép người dùng cạnh tranh với nhau. Người chiến thắng giải thưởng đắt tiền hơn có được mọi thứ. Tối đa 6 người chơi có thể tham gia vào một trận chiến. Để tạo ra một trận chiến, bạn cần đặt tên cho nó, chọn số lượng người tham gia, chọn hộp, số vòng và nhấn nút Tạo Tạo trận chiến.

DrakeMall

King of Box nhằm xác định một người mở số lượng hộp lớn nhất của một danh mục nhất định. Cuộc thi kéo dài một tuần và sau đó khởi động lại, những người chiến thắng nhận được giải thưởng đặc biệt từ công ty.

DrakeMall

Test Spins là vòng quay demo giúp người dùng mới mở hộp bí ẩn miễn phí lần đầu tiên khám phá cách thức hoạt động của nó.

Phần thưởng và khuyến mãi của Drake Mall: mã khuyến mãi, tài khoản bản quyền và hơn thế nữa

Để thưởng cho khách hàng, Drake Mall cung cấp nhiều khuyến mãi và tiền thưởng. Ví dụ: Dịch vụ cung cấp mã khuyến mãi để mua hộp rẻ hơn. Ngoài ra, mọi người dùng có thể chuyển đến một tài khoản cao cấp. Chọn gói đăng ký của bạn (1, 3 hoặc 6 tháng) và bạn sẽ được ưu tiên giao hàng, hộp miễn phí hàng ngày (thuộc các loại khác nhau – hộp bất ngờ của Apple, hộp Gamer, v.v.), quà tặng, hộp VIP, hỗ trợ VIP. Phần thưởng khác:

  • Phần thưởng Unboxing: Xuất bản hình ảnh / video của unboxing và nhận phần thưởng;
  • Phần thưởng chào mừng cho khách hàng mới;
  • Tặng quà hàng tháng: 30 người dùng tích cực nhất nhận được giải thưởng từ DrakeMall.

Apple, Samsung, Gaming và thậm chí là các hộp bí ẩn MIỄN PHÍ là những gì bạn có thể giành được tại DrakeMall

Có hàng tá hộp trên DrakeMall cung cấp các giải thưởng theo chủ đề khác nhau. Những cái phổ biến nhất được cho là hộp Apple, hộp iPhone, hộp Điện thoại tốt nhất 2020 (nơi bạn có thể tìm thấy điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất), hộp PC Master Race, hộp Playstation, hộp Xbox, hộp Nintendo, hộp Galaxy, Hộp miễn phí hàng ngày (có sẵn chỉ dành cho người dùng cao cấp), v.v …

Nhờ vào các hộp bí mật của DrakeMall, bạn có thể giành được MacBook Pro 15, Dell Alienware Area 51m, Apple iPhone 11 Pro Max, Xbox One X, PlayStation 4 Pro và nhiều thiết bị khác.

DrakeMall

Kết luận: DrakeMall là thật hay giả? – Phản hồi khách hàng

Để kết luận, điều quan trọng là một lần nữa tuyên bố rằng DrakeMall là dịch vụ hoàn toàn minh bạch. Nó hợp tác với các dịch vụ thanh toán chính và đảm bảo giao hàng kịp thời trên toàn thế giới.

Nếu như bạn vẫn còn nghi ngờ về DrakeMall, bạn có thể tìm kiếm thông tin với từ khóa DrakeMall và xem những đánh giá thực từ phí người dùng đã trải nghiệm trước đó, ngoài ra bạn có thể tham quan trang Unboxing tại trang web chính.

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo