Công cụ seeding Facebook tốt nhất Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào các bạn! Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội đã trở lên quá phổ biến và là một phần quan trọng không thể thiếu đối với những doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh trên internet. Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng này là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.

Hôm nay, mình sẽ review cho các bạn công cụ seeding Facebook tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhé.

Tìm hiểu xem seeding Facebook là gì?

Trước hết các bạn cần phải hiểu xem khái niệm seeding có nghĩa là gì đã phải không nào? Thì seeding là một hoạt động chim mồi nhằm tạo hiệu ứng tích cực để điều hướng những đối tượng mà mình nhắm đến để họ thực hiện các hành vi mà mình đã lên kế hoạch.

Trong kinh doanh thì hoạt động seeding sẽ là các hoạt động dẫn dắt khách hàng và tạo hiệu ứng mua hàng cho sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng.

Vậy seeding Facebook là gì nhỉ? Seeding Facebook chính là việc sử dụng các tài khoản trên mạng xã hội Facebook để tạo hiệu ứng và điều hướng khách hàng đến gần hơn với việc mua hàng của bạn. Bạn có thể seeding Facebook bằng việc tăng Like Facebook, tăng lượt chia sẻ hoặc bình luận trên các bài viết mà bạn thực hiện seeding.

Giới thiệu công cụ seeding Facebook uy tín

Hiện tại trên thị trường thì cũng có nhiều bên khác nhau tham gia cung cấp dịch vụ seeding Facebook, trong đó bao gồm cả doanh nghiệp lẫn cá nhân. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm một cộng tác viên thực hiện seeding đơn giản cho vài bài viết bán hàng của mình thì bạn có thể tìm kiếm nhiều người làm dịch vụ trên các group trao đổi Like chẳng hạn.

Còn nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín để thực hiện các chiến dịch seeding lâu dài và an toàn cho công việc kinh doanh của mình thì Topthuthuat xin giới thiệu đến bạn một website như vậy. Đó là Goseeding.com – Website cung cấp công cụ seeding Facebook tốt nhất Việt Nam hiện nay.

goseeding

Goseeding có cung cấp các dịch vụ liên quan đến seeding Facebook, seeding Youtube, seeding Tiktok, seeding Instagram,.. và các mạng xã hội khác nữa. Các bạn có thể đăng ký tài khoản (miễn phí) và trảii nghiệm thử.

Tặng bạn tiền dùng thử trên website Goseeding.com

Việc sử dụng các dịch vụ seeding thì cơ bản sẽ phải mất phí, điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên ở trong khuôn khổ bài viết này thì Topthuthuat sẽ hướng dẫn cách để các bạn có thể có tiền trong tài khoản của Goseeding và sử dụng miễn phí với số tiền đó nhé.

Đầu tiên sau khi các bạn đăng ký tài khoản trên Goseeding như bình thường rồi thì các bạn hãy tiến hành xác thực số điện thoại của mình nhé. Việc xác thực này thì các bạn hãy dùng số điện thoại của chính mình và gửi tin nhắn đến số hệ thống yêu cầu. Nói chung cái này cứ làm theo hướng dẫn là được. Các bạn nhớ đọc kỹ vì đây là mình sẽ nhắn tin đến hệ thống và hệ thống sẽ không trả lại tin nhắn đâu nên các bạn đừng có chờ nha. Xác thực thành công thì các bạn sẽ có 20.000 đ trong tài khoản rồi.

Sau khi xác thực số điện thoại thành công thì các bạn tiến hành nhập mã nhận thưởng ở mục nhận thưởng nhé. Các bạn có thể vào thẳng Link này [https://goseeding.com/user/promotion-code] để nhập mã vào. Hình ảnh mô tả bên dưới.

goseeding

Ở đây thì các bạn có thể sử dụng mã sau đển được nhận thêm 20.000 đ nữa vào tài khoản: 7nC3DNBhaVw6kE

Như vậy sau khi các bạn xác thực số điện thoại và nhập mã thành công thì các bạn đã có 40.000 đ trong tài khoản để sử dụng Goseeding rồi. Rất đơn giản phải không nào.

Kết luận

Có nhiều công cụ seeding Facebook khác nhau, cái thì yêu cầu bạn phải cài phần mềm, cái thì bạn có thể dùng trực tiếp trên website. Cái thì mua theo tháng và cái thì trả theo từng đầu dịch vụ mà bạn sử dụng. Thì theo mình thấy Goseeding khá là tiện lợi vì có thể dùng trực tiếp trên web và bạn có thể trả tiền theo những gì mà bạn sử dụng chứ không bị giới hạn gì về thời gian.

Ngoài ra thì Goseeding còn có nhiều chương trình ưu đãi khá hấp dẫn nữa nên các bạn có thể canh me và tham khảo nhé. Xin cảm ơn!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo