Top 5 phần mềm giả lập chơi Game Android trên máy tính

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là một tín đồ của các trò chơi trên thiết bị Android nhưng lại không thích việc chơi các trò chơi này trên các điện thoại Android hoặc thiết bị của bạn không đủ cấu hình để trải nghiệm những game đó? Nếu đúng như thế thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Bạn hoàn toàn có thể chơi những trò chơi Android ngay trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và  Windows 10 thông qua việc sử dụng phần mềm giả lập Android chạy trên PC & Laptop mà mình sẽ chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Cách chơi Game Android trên máy tính Windows

Bạn có thể chơi trò chơi Android trên máy tính Windows đơn giản bằng sự hỗ trợ của chương trình giả lập Android trên máy tính hoặc các trình duyệt web. Hãy khám phá những cách dưới đây và sau đó chọn cho mình cách tốt nhất mà bạn nghĩ phù hợp nhất với bạn.

Thông qua BlueStacks

choi game android tren windows

Bluestacks được biết đến là chương trình mô phỏng Android phổ biến nhất hiện nay có sẵn trên thị trường. Chương trình được sử dụng bởi hầu hết mọi người vì sự tiện dụng và quá trình cài đặt dễ dàng của nó.

Chương trình cho phép bạn chơi các trò chơi Android nhưng không phải tải bất kỳ ứng dụng Android nào. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khó khăn ban đầu như mất năng lượng khi chơi game, thì bạn hãy chọn ngay BlueStacks. Với sự giúp đỡ của BlueStacks, bạn có thể chơi được trò chơi Android ngay tren máy tính Windows với tốc độ nhanh hơn và âm thanh sống động, rõ ràng hơn.

Bạn có thể tải và cài đặt BlutStacks thông qua liên kết này. Xem cách cài đặt Bluestacks trên Windows.

Thông qua Droid4X

choi game android tren windows

Đây là cái tên khá mới trong lĩnh vực giả lập game tuy vậy Droid 4X rất manh mẽ và hổ trợ người dùng chơi trò chơi Android trên Window một cách tốt nhất. Hơn 99% các trò chơi Android đều tương thích với Droid4X.

Droid4X đã có sẵn và được cài đặt sẵn Play Store có thể giúp bạn tiết kiệm và tìm kiếm trên Play Store.

Thông qua Genymotion

choi game android tren windows

Genymotion có thể được xem là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho BlueStacks. Nó được người dùng xem như là một trong những chương trình giả lập tuyệt vời để có thể chơi game Android trên Windows. Với tốc độ cao và tính năng ấn tượng, Genymotion mang đến cho bạn những lựa chọn cài đặt ứng dụng và trò chơi theo phong cách kéo và thả.

Chương trình đã nhận được sự tin tưởng từ các ông lớn như Microsoft, Facebook, Twitter hay Evernote, vì vậy việc trải nghiệm những trò chơi Android yêu thích trên Windows chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông qua Andyroid

choi game android tren windows

Bạn có thể chơi tất cả những trò chơi Android trực tiếp từ máy tính của bạn, chỉ cần tải và cài đặt ngay Andyroid. Tải tất cả những trỏ chơi có dung lượng lớn sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng trên thiết bị điện thoại Android nữa.

Tải về Andyroid tại đây.

Thông qua ARC Welder

choi game android tren windows

Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi Android trên máy tính Window với công cụ đặc biệt có tên ARC Welder. Bạn sẽ cần thiết phải có trình duyệt Chrome để cài đặt ARC Welder này bởi vì đây là Extension (Phần mở rông) và tạo ra bởi Google trong Chrome cho phép bạn chạy các ứng dụng android trực tiếp trong trình duyệt Chrome.

Sau khi giải nén tệp .apk, ARC Welder sẽ chuyển đổi tệp này thành tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép người dùng chạy những trò chơi và ứng dụng thích hợp trong Google Chrome. Bạn có thể cài đặt ARC Welder từ Cửa hàng của Chrome. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ trò chơi trong thư mục tùy thích.

Thông qua AMIDuOS

choi game android tren windows

AMIDuOS rất dễ dàng sử dụng sau khi cài đặt, chỉ cần chạy chương trình mô phỏng để bắt đầu chơi trò chơi Android trên máy tính Window. Các game thủ chắc chắn cần tới AMIDuOS bởi vì nó hỗ trợ tăng tốc 3D, giúp cho người chơi cảm thấy trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Bạn cũng có thể chơi những trò chơi đồ họa dung lượng lớn một cách dễ dàng với chất lượng cao hơn, nhờ có chương trình Windows OpenGL được sử dụng bởi AMIDuOS.

Nó có thể chạy hầu hết các trò chơi có sẵn trong Play Store. Có một nhược điểm đó chính là bạn có thể sử dụng AMIDuOS miễn phí trong một tháng, sau đó phải mua với một mức giá $ 15 cho Lollipop và US $ 10 cho Jellybean.

Lời kết

Trên đây là danh sách bao gồm các cách giúp cho bạn chơi các trò chơi Android trực tiếp trên Windows. Hãy chia sẻ nếu như bạn biết thêm một cách nào khác trong việc chơi game Android trên Windows với chúng tôi hoặc trong những cách trên, bạn cảm thấy cách nào phù hợp nhất.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo