Check sim Viettel vay tiền – Hướng dẫn và cách thức thực hiện

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc trao đổi mua bán, vay mượn tài chính đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Ngày càng có nhiều dịch vụ mới ra đời đáp ứng nhu cầu khác nhau của các đối tượng. Dù ở bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể vay tiền nhanh mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Một trong số những phương thức giao dịch hiện đại, tiện lợi đó chính là vay tiền qua sim Viettel. Vậy cách thức giao dịch này có điểm gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Vay tiền bằng sim Viettel – Hiểu sao cho thật đúng

Cách check sim Viettel để vay vốn

Cách check sim Viettel để vay vốn

Hiện nay, do nhu cầu vay vốn của khách hàng ngày càng cao, các công ty, ngân hàng, tổ chức cho vay như vamo.vn cũng đòi hỏi nhiều hơn về các điều kiện của người đi vay. Một số yêu cầu cơ bản có thể kể đến như thông tin cá nhân, xác nhận chứng minh tài chính và điều kiện đáp ứng gói cho vay. Chính vì vậy mà việc vay vốn theo phương thức cơ bản, truyền thống khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn. Đó chính là lý do ra đời của một số hình thức vay vốn mới như vay tiền qua sim Viettel. 

Vậy cách để có thể vay tiền bằng sim Viettel qua kênh online là như thế nào? Vay tiền qua kênh online bằng sim viettel là cách vay vốn tiện lợi dành cho những ai đang là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel. Nhờ việc vay tiền bằng sim Viettel mà người dùng có thể dễ dàng vay vốn không cần thế chấp tài sản hay các hình thức chứng minh thu nhập khác.

Nó đồng thời còn đáp ứng rất tốt các nhu cầu của khách hàng về chi tiêu, mua sắm hay đầu tư. Chính vì vậy mà khách hàng đang dần có xu hướng sử dụng thêm dịch vụ mới mẻ, tiện lợi này. 

Nhận xét về cách thức vay tiền qua kênh online bằng sim Viettel

Cách check sim Viettel vay tiền hiệu quả

Cách check sim Viettel vay tiền hiệu quả

Hình thức này còn nhiều điều thú vị và hiện vẫn còn khá ít người biết đến. Tuy nhiên, với ưu thế về tốc độ xử lý dữ liệu và thông tin giao dịch nhanh chóng, chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò về những mặt ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này. Trong phần tiếp theo, các thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Ưu điểm

Khách hàng chỉ cần sở hữu một chiếc sim điện thoại Viettel đã được đăng ký số CMT/CCCD đầy đủ là đã có thể sử dụng để thực hiện các khoản vay tùy theo nhu cầu. Cũng vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội để thúc đẩy sự phát triển của các khoản vay vốn.  

Ngoài ra, hình thức này cũng giúp tiếp cận một lượng lớn khách hàng trẻ. Đây cũng là cách thức hiệu quả để thực hiện nhanh chóng các giao dịch vay vốn mà không cần tới tận nơi  giao dịch. Đó chính là lý do khiến việc vay tiền qua sim Viettel trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy. 

Nhược điểm

Khi đề cập đến hình thức vay vốn online qua sim Viettel, dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Đó là khách hàng muốn vay vốn online thì cần dùng sim Viettel đã sử dụng trong thời gian một năm trở lên. Ngoài ra, việc vay qua sim cũng sẽ có hạn mức nhất định và đối tượng chủ yếu mà dịch vụ này hướng tới là khách hàng tầm nhỏ, trung bình. 

Đó cũng là lý do trước khi vay vốn cần chú ý đến các điều khoản và chính sách của dịch vụ để tránh mất thời gian.

Cách check sim Viettel để vay tiền

Cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng

Cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng

Như đã đề cập ở trên, nhờ quy trình vay tiền nhanh chóng, đơn giản mà đã có rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng phương thức này. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phổ biến kỹ hơn về cách check sim Viettel để vay tiền tới bạn đọc. 

Nhân viên tín dụng tư vấn, check sim cho khách hàng

Trong phần dưới đây, bạn đọc sẽ được phổ biến các thông tin về cách check sim thông qua nhân viên tín dụng:

  • Bước 1: Gọi điện cho nhân viên tư vấn qua số máy của tổ chức tín dụng để được tư vấn
  • Bước 2: Chờ nhân viên kiểm tra một số thông tin cơ bản để xét xem bạn có đủ điều kiện tham gia hình thức vay vốn này
  • Bước 3: Cung cấp dữ liệu về CMT, số điện thoại,… 
  • Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước xác minh và kiểm tra điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo bản thân có đáp ứng được các yêu cầu vay vốn hay không. 

Check sim thông qua kênh online

Ở phương thức thứ hai này, quy trình sẽ nhanh gọn hơn khi trực tiếp kiểm tra điều kiện vay vốn thông qua hình thức nhắn tin (SMS). Bạn chỉ cần thực hiện một trong ba cú pháp dưới đây để kiểm tra sim Viettel của mình đáp ứng được yêu cầu hay không:

  • Soạn tin FE21, FE25, FE29, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566
  • Soạn tin FE22 gửi 5566

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn về tình trạng sim Viettel của mình. 

Hướng dẫn cách dùng sim Viettel để vay vốn

Sau khi đã xác định được sim Viettel của bản thân đủ điều kiện vay vốn, bước tiếp theo bạn cần làm chính là thực hiện quy trình vay vốn theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Giống như quy trình vay vốn thông thường, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để cung cấp cho tổ chức cho vay. 
  • Bước 2: Chờ để được xác thực thông tin và thông báo kết quả.
  • Bước 3: Khi mọi thủ tục được hoàn tất, tổ chức sẽ thông báo các hạn mức cho vay phù hợp với thời gian sử dụng sim Viettel của khách hàng. Tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân ngay khi các thủ tục được hoàn tất. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản mà bạn đọc cần biết khi muốn check sim Viettel để vay vốn. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên nhấn theo dõi … của chúng tôi để đón đọc các bài viết mới nhất được cập nhật thường xuyên bạn nhé!

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo