Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10 trong 2 phút

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình sử dụng Internet tại gia đình thì chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ quên mật khẩu Wifiđang dùng của các nhà mạng như Viettel, VNTP hay FPT. Vậy làm sao để có thể tìm lại mật khẩu đã quên này? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn cách rất đơn giản và chỉ với 2 phút là bạn có thể biết mật khẩu Wifi của mình.

Cách tìm lại mật khẩu Wifi đã quên trên Windows

Sẽ có 2 cách giúp bạn tìm lại mật khẩu của Wifi đã quên đó là sử dụng phần mềm thứ ba hoặc tìm trực tiếp trên Windows. Ở bài viết trước, Topthuthuat đã từng có bài viết về cách tìm trực tiếp mật khẩu trên Windows 10, bạn có thể xem lại bài viết tại đây.

xem mat khau wifi

Nếu như bạn không muốn thực hiện nhiều bước, bạn có thể sử dụng phần mềm WirelessKeyView.Với phần mềm này, sau khi tải về và mở nó lên thì bạn có thể thấy ngay danh sách các mật khẩu mà bạn đã lưu trên máy tính. WirelessKeyView hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tại nó tại đây.

Một lưu ý: Bạn chỉ có thể xem lại các mật khẩu đã từng đăng nhập thông qua máy tính và không thể xem các mất khẩu của nhà kế bên, hoặc xung quanh bạn.

Nếu như bạn đang sử dụng Mac, bạn có thể xem lại bài viết về cách xem lại mật khẩu Wifi trên Mac.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo