Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10 trong 2 phút

5/5 - (1 bình chọn)

Trong suốt quá trình truy cập Internet ngay tại nhà của bạn, diễn ra tình huống bạn quên mất mật khẩu Wifi mà bạn đang dùng từ các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, VNTP và FPT là rất khả thi. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm lại mật khẩu đã quên? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện điều này một cách dễ dàng, chỉ trong vòng 2 phút, bạn có thể biết được mật khẩu Wifi của mình.

Cách tìm lại mật khẩu Wifi đã quên trên Windows

Sẽ có 2 cách giúp bạn tìm lại mật khẩu của Wifi đã quên đó là sử dụng phần mềm thứ ba hoặc tìm trực tiếp trên Windows. Ở bài viết trước, Topthuthuat đã từng có bài viết về cách tìm trực tiếp mật khẩu trên Windows 10, bạn có thể xem lại bài viết tại đây.

xem mat khau wifi

Nếu như bạn không muốn thực hiện nhiều bước, bạn có thể sử dụng phần mềm WirelessKeyView.Với phần mềm này, sau khi tải về và mở nó lên thì bạn có thể thấy ngay danh sách các mật khẩu mà bạn đã lưu trên máy tính. WirelessKeyView hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tại nó tại đây.

Một lưu ý: Bạn chỉ có thể xem lại các mật khẩu đã từng đăng nhập thông qua máy tính và không thể xem các mất khẩu của nhà kế bên, hoặc xung quanh bạn.

Nếu như bạn đang sử dụng Mac, bạn có thể xem lại bài viết về cách xem lại mật khẩu Wifi trên Mac.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo