Cách xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Macbook

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn xem lại mật khẩu Wifi tại các quán cafe hoặc nơi làm việc mà bạn đã từng thực hiện kết nối từ máy tính Macbook nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn cần mật khẩu này để dùng thiết bị di động đăng nhập vào hoặc gửi cho một ai đó. Đừng lo! Mẹo xem mật khẩu trên Macbook dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối trên Macbook

Trước tiên, bạn hãy vào Spotlight (Tổ hợp phím tắt Command + Option + Space) và nhập từ khóa “Keychain Access” >> Chọn Enter.

xem lai mat khau wifi tren mac

Trong Menu Keychain Access, bạn nhập tên Wifi của quán cafe hoặc nơi làm việc vào ô tìm kiếm.

xem lai mat khau wifi tren mac

Tiếp đến, bạn hãy thực hiện như sau:

1. Nhập double chuột vào tên Wifi hiện ra. Trong ví dụ này là Stop Coffee

2. Chọn vào Show Password

3. Nhập mật khẩu của máy Mac

4. Chọn OK

xem lai mat khau wifi tren mac

Tiếp theo, bạn cần nhập lại tài khoản trên Máy Mac một lần nữa.

xem lai mat khau wifi tren mac

Khi đó, mật khẩu của Wifi cần tìm sẽ hiện ra. Bây giờ bạn có thể sử dụng các thiết bị khác để truy cập Internet được rồi đấy.

Mặc dù phiên bản macOS Catalina mới nhất đã được Apple tung ra, thế nhưng về cơ bản thì việc xem mật khẩu Wifi thông qua hướng dẫn trên vẫn không thay đổi. Chỉ cần thực hiện theo từng bước ở trên là bạn có thể biết nhanh được mật khẩu Wifi tại gia đình, công ty mình.

Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn đổi mật khẩu Wifi đang sử dụng do nó có dấu hiệu bị chậm hoặc có quá nhiều người biết mật khẩu, khi đó hãy tham khảo lại bài viết này.

Mong bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo