Cách tạo ảnh avatar râu quai hàm theo trào lưu Soái Ca

Rate this post

Thời gian gần đây, trào lưu tạo ảnh mới đã và đang trở nên khá rầm rộ tại các mạng xã hội Facebook. Trào lưu được nhắc đến đó chính là tạo ảnh avatar râu quai hàm dành dành cho các bạn muốn trở thành hình tượng “Soái Ca”. Không chỉ Nam và với những bạn nữ cũng đang rất thích thú với cách tạo hình tượng mới này.

Ứng dụng có thể giúp bạn tạo được avatar “Soái ca” đó chính là Makeup Plus. Bạn có thể tải ứng dụng này cho Android hoặc iOS thông qua liên kết dưới đây.

Cách chế ảnh râu quai hàm theo trào lưu “Soái Ca”

Nếu như bạn chưa có tài khoản Google, bạn có thể tham khảo chi tiết cách tạo thông qua liên kết tại đây. Đối với tài khoản Apple thì xem bài viết: Cách tạo Apple ID.

tao anh avatar rau

Sau khi đã cài đặt ứng dụng hoàn tất trên thiết bị SmartPhone của mình. Trong giao diện chính, bạn hãy chọn vào MakeupPlus.

tao anh avatar rau 2

Khi đó, ứng dụng sẽ chuyển sang trạng thái chụp ảnh. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh mới bằng cách chạm vào biểu tượng Camera hoặc sử dụng ảnh đã sẵn có bằng cách chọn vào biểu tượng Khung hình.

tao anh avatar rau 4

Tiếp đến, bạn cần chọn hiểu ứng. Mặc định, bạn có thể chọn vào hiệu ứng Kuso để thêm Râu cho ảnh.

Tuy vậy, nếu như bạn muốn thêm nhiều hiệu ứng hơn. Bạn có thể chọn vào biểu tượng More >> Sau đó chạm vào Boyish hoặc LangYa.

tao anh avatar rau 10

Trong ví dụ này, mình sử dụng hiệu ứng Boyish để thêm râu cho avatar của mình. Chọn ảnh có sẵn trong ứng dụng Photos.

tao anh avatar rau 5

Chọn hiệu ứng râu quài hàm “Soái Ca” mà mình thấy hợp.

tao anh avatar rau 7

Điều chỉnh độ mờ, đậm nhạt.

tao anh avatar rau 8

Cuối cùng, chọn vào dấu Check để lưu lại. Khi đó, hình ảnh mới ngay lập tức sẽ được tạo mới vào Albumảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự khám phá những hiệu ứng khác khá thú vị. Và dưới đây là một số hình ảnh Soái Ca khá thú vị.

tao anh avatar rau 9

tao anh avatar rau 11

tao anh avatar rau 12

Thật đơn giản và thú vị phải không nào. Nếu như nó mang lại sự thư giản cho bạn và đừng quên chia sẻ nó bới bạn bè trên Facebook.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo