Công nghệ

Cách kiểm tra tài khoản Facebook có bị ảnh hưởng đợt hack 9/2018

Hiện Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, trong đợt Hack Facebook vừa rồi – tháng 9/2018 đã có không ít bạn bị ảnh hưởng đến tài khoản Facebook cá nhân của mình. Theo Facebook, họ sẽ gửi tin nhắn đến những tài khoản bị Hacker lấy thông tin nhưng không biết chính xác thời gian là khi nào!


Nếu như đang muốn biết thông tin tài khoản Facebook của mình có bị ảnh hưởng trong đợt Hack đó hay không! Có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web lên rồi truy cập vào đường dẫn dưới đây:

https://www.facebook.com/help/securitynotice?ref=sec

Bước 2: Bạn tiến hành kéo xuống phía dưới cùng, và xem thông báo về trình trạng của bạn có bị ảnh hưởng hay không!

facebook bi hack

Như hình dưới đây thì tài khoản Facebook của mình không bị gì cả! Haha. Hiện tại, tính năng chỉ hổ trợ tiếng anh mà vẫn chưa có tiếng việt. Nếu như có thông báo khác, bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan đến Facebook khác trong danh sách dưới đây:

 1. Cách mở khoá Facebook
 2. Facebook không truy cập được
 3. Cách tạo tài khoản Facebook mới

Mình là Solomen, hiện đang làm việc Freelancer toàn thời gian. Sở thích lớn nhất của mình là đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì và phát triển được hơn 5 năm.

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

   Để lại lời bình

   Register New Account
   Reset Password