Cách download và cài đặt SC – Đánh giá game Swing Copters

5/5 - (1 bình chọn)

Những ngày gần đây, Nguyễn Hà Đông (cha đẻ của Flappy Birdtừng gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới đã ra mắt phiên bản game mới với tên gọi game Swing Copters được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Nếu bạn không muốn không xuất hiện quảng cáo bạn có thể sử dụng phiên bản Swing Copters không chứa quảng cáo với mức giá 0,99 USD.

Game Swing Copters hội tụ đầy đủ tất cả sự gây nghiện tượng tư như của Flappy Bird thậm chí có thể mức độ cao hơn và nhiều khả năng game sẽ tạo nên “cơn sốt lần thứ 2” cho thế giới từ Nguyến Hà Đông.

Khám phá Game Swing Copters mới của Nguyễn Hà Đông

Trong game Swing Copters mới này, bạn sẽ vào vai một anh chàng được trang bị cánh quạt phía trên đầu nhân vật. Để anh chàng này bay lên bạn buộc phải chạm nhẹ vào màn hình, khi đó anh chàng này sẽ bay từ lần lượt từ phía bên trái sang bên phải.

Với mỗi cú chạm ngón tay vào màn hình thì anh chàng trong game sẽ tự động đổi hướng bay và bạn cần phải bay qua càng nhiều khung chứa chướng ngại vật giống như cây búa bay qua lại. Khi bạn đã qua một chướng ngại vật bạn sẽ được tính một điểm trong game. Cách tính điểm này khá giống với Flappy Bird.

download game Swing Copters

Game Swing Copters cũng được sử dụng giao diện độ họa thấp 8 bit tương tự người đàn em cũ là Flappy Bird và với lối chơi gây “ức chế” hơn cả người đàn em trước.

Download và cài đặt game Swing Copters cho iOS và Android

Bạn có thể khảm khảo cách chơi thông qua bài viết: Cách chơi game Swing Scopters.Video Chơi Game Swing Copters đạt được 5 điểm

Ngoài ra, bạn có thể tìm tải và cài đặt game Swing Copters bằng cách vào ứng dụng Google Play hoặc AppStore trên các thiết bị bạn đang sử dụng.

download game Swing Copters

Tiếp đến, bạn hãy tìm với từ khóa “Swing Copters”. Sau đó, tiến hành cài đặt vào thiết bị của bạn.

Một vài lưu ý khi bạn muốn chơi game Swing Copters

Theo các đánh giá của những chuyên gia CNTT tại Việt Nam, bạn cần phải cảnh giác đến các website khác chứa game Swing Copters kèm đường link tải về.

Vì các ứng dụng này có thể được cung cấp giả mạo và chứa mã độc hoặc tự gửi tin nhắn trừ tiền tài khoản trên điện thoại của bạn. Chính vì thế, bạn chỉ nên sử dụng các đường dẫn cài đặt ứng dụng game từ Google Play hoặc Appstore.

Đánh giá game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông

Ưu điểm của game Swing Copters

Swing Copters được xem là game có độ khó hơn cả người đàn anh Flappy Bird và game cũng khá cuốn hút để bạn có thể chinh phục các mức điểm cũng như so tài cùng bạn bè.

download game Swing Copters

Hiện tại game đã có trên 15 ngàn lượt tải từ người dùng từ khắp nơi trên thế giới mặc dù chỉ mới được tung ra khoảng 2 ngày.

Khuyết điểm của từ game Swing Copters

Sự khuyết điểm đầu tiên trên game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đó chính là thiếu đi các hướng dẫn chơi dành cho người mới.

download game Swing Copters

Nếu như với game Flappy Bird bạn chỉ cần vài phút là đã có thể biết các chơi và đặt được số điểm cao thì với game Swing Copters bạn cần phải tốn một thời gian khá lâu để có thể được chinh phục được vài điểm đầu tiên từ Game.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo