Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Cách đăng ký tài khoản và sử dụng WeTV trên điện thoại

Xem phim và chương trình truyền hình là một cách giải trí được rất nhiều người dùng lựa chọn, và nhu cầu sử dụng internet để giải tỏa căng thẳng là vô cùng lớn. Có rất nhiều công cụ hiện nay cho phép thực hiện điều này, trong số đó có thể kể đến WeTV trên điện thoại. Nội dung bài viết này mình sẽ tập trung vào việc hướng dẫn người dùng cài đặt, đăng ký và sử dụng WeTV trên di động. Mời các bạn cùng theo dõi.

WeTV là gì?

WeTV là một phần mềm trên nền tảng di động cho phép chúng ta đơn giản hóa việc xem và theo dõi những show truyền hình và những bộ phim hay từ Trung Quốc,… Một ứng dụng rất hay dành cho những ai yêu mến điện ảnh Trung Quốc và có thể sử dụng WeTV trên điện thoại.

Tải và cài đặt WeTV trên điện thoại

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng WeTV trên điện thoại Android. Với hệ điều hành iOS thì các bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1. Trên điện thoại android, bạn truy cập vào cửa hàng CH Play

Bước 2. Trong cửa hàn ch play, bạn tìm kiếm với từ khóa WeTV và nhấp chọn kết quả tìm được.

Bước 3. Tiếp theo, bạn nhấp chọn vào Cài đặt và ứng dụng sẽ được tải về điện thoại.

Bước 4. Bạn chờ trong khi thiết bị tải về và cài đặt phần mềm trên điện thoại, cuối cùng bạn hãy nhấn lên nút Mở để tiến hành trải nghiệm dịch vụ này.

Cách sử dụng WeTV

Trong giao diện chính của WeTV trên điện thoại, bạn sẽ thấy các chương trình và phim nổi bật hiện giờ từ nền điện ảnh Trung Quốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tính năng khác như sau:

Khoảng khắc: Tại đây sẽ tập hợp những video hài hước và vui nhộn được thành viên của ứng dụng chia sẻ trên ứng dụng này.

Phim truyền hình: Những bộ phim truyền hình được nhiều người dùng quan tâm sẽ được tập hợp tại đây.

Cách tạo tài khoản WeTV trên điện thoại

Bước 1. Trên giao diện chính của chương trình WeTV, bạn nhấp chọn vào mục Tôi (như hình bên dưới).

Bước 2. Trong giao diện tiếp theo, bạn nhấp chọn vào biểu tượng tài khoản nằm ở góc trên cùng bên trái (như hình bên dưới).

Bước 4. Tiếp theo, bạn click vào nút Đăng nhập bằng điện thoại/Đăng ký, tại đây bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Line.

Bước 5. Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn nhập vào số điện thoại đang sử dụng (mã quốc gia là +84).

Bước 6. Sau đó, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn cần nhập Mã xác minh vào ô trống => sau đó nhấp chọn Đăng nhập (như hình bên dưới).

Bước 7. Trong giao diện tiếp theo, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản WeTV trên điện thoại => cuối cùng nhấn vào nút Confirm (như hình bên dưới).

Cách xem phim trên WeTV

Để xem phim của WeTV trên điện thoại không có gì khó khăn, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1. Trên giao diện của ứng dụng, bạn nhập tên phim vào ô tìm kiếm và nhấn enter.

Bước 2. Nhấp vào tên bộ phim từ kết quả nhận được.

Bước 3. Cuối cùng, chọn tập phim mà bạn muốn xem ngay (như hình bên dưới).

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký tài khoản và sử dụng WeTV trên điện thoại. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng WeTV và trải nghiệm nội dung trên ứng dụng. Nếu có ứng dụng xem được nhiều phim và chương trình hay thì hãy giới thiệu để mọi người được biết nhé!

Trong trường hợp bạn đang muốn tìm một Android TV Box hoặc một chiếc tivi mới có thể cài đặt ứng dụng này, khi đó hãy tham khảo lại các bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

5/5 - (3 bình chọn)

5 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Viết đánh giá
  1. Cho e hỏi ngu cái. Đki vip là minh duoc xem trọn bộ phim k? Những cái đang rewieu có duoc xem trước k?

  2. dang xem ma vo phai vip thi thoi mat vui

  3. Làm cáh nào để huỷ vip trên wetv ạ, Đăng kí xong giờ không biết huỷ thế nào luôn ạ. Mong bạn hướng dẫn thêm cách huỷ vip của wetv.

  4. Cho mình hỏi là làm sao đê tham gia vip WeTV trên TV vậy ạ

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo