Cách chèn Bookmarks từ trình duyệt khác vào Microsoft Edge

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft Edge là trình duyệt mới mà nhiều khả năng trong tương lại Microsoft sẽ dùng để thay thế IE. Nó đã và đang được hoàn thiện dần cho đến ngày ra mắt Windows 10 vào 29/07. Ở bản cập nhật 1061 thì Microsoft đã bổ sung vào Microsoft Edge khá nhiều tính năng cùng với một số thay đổi như Menu chia sẻ nội dung, theme mới cho thành Taskbar,…

Và một tính năng khá hữu ích đó chính là Microsoft Edge cho phép người dùng có thể Import (Chèn) Bookmarks từ các trình duyệt khác như Google Chrome, Mozilla Firefox khá dễ dàng. Vậy cách thực hiện như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Import bookmarks từ trình duyệt khác vào Edge

Bạn có thể chèn Bookmarks vào Microsoft Edge từ các trình duyệt khác đã cài sẵn trên máy tính của bạn. Nếu như bạn muốn chèn Bookmarks với dạng HTML thì bạn cần phải chèn tập tin HTML này vào trình duyệt khác như Chrome, Firefox, IE trước. Sau đó tiến hành thực hiện các bước dưới đây.

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Microsoft Edge, chọn vào biểu tượng … (Ba chấm ngang) để hiển thị menu xổ xuống. Sau đó chọn Settings

chen bookmarks egde

Tiếp theo, chọn vào dòng Import favorites from another browser.

chen bookmarks egde

Cuối cùng, bạn hãy chọn trình duyệt mà mình muốn import bookmarks vào Microsoft Edge, sau đó nhấn Import để tiến hành thực hiện.

chen bookmarks egde

Cách thực hiện này khá nhanh chóng chỉ mất vài giây. Khi hoàn tất, bạn có thể xem các tranh ưa thích trong Microsoft Egde.

chen bookmarks egde

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo