Cách chặn thông báo từ game Pirate Kings trên điện thoại

Rate this post

Pirate Kings đã trở thành cơn sốt trên đồng Facebook và nó đã khiến khá nhiều người điên đầu và mệt mỏi khi phải nhận hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lời mời chơi Game từ Facebook. Lý do đơn giản để Pirate Kings xuất hiện nhanh và rộng như bây giờ đó chính là Game đã đánh trúng tâm lý thích trêu, chọc tức bạn bè và những người thân.

Và để tăng lượt quay thì buộc những người dùng phải liên tục mời tất cả các bạn bè hiện có trong danh sách Facebook. Mỗi một người chấp nhận lời mời chơi Prirate Kings sẽ nhận được 20 lượt quay. Nếu như bạn không muốn bất kỳ một thông báo nào xuất hiện từ Pirate Kings, bạn có thể thực trên điện thoại hoặc máy tính bảng như sau.

Đối với điện thoại iPhone/iPad

Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên iOS của iPhone hoặc iPad, chọn vào nút More bên góc phải >> Chọn Account Settings. Sau đó, chọn vào Notifications.

tat thong bao pirate kings

Tại giao diện Notifications, bạn chọn tiếp Mobile Push và bỏ dấu chọn các mục Application Requests và Application Invites.

tat thong bao pirate kings

Đối với các thiết bị Android

Tương tự, bạn cũng mở ứng dụng Facebook trên các thiết bị Android, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, chọn tiếp cài đặt tài khoản Account Settings và tiếp đến chọn Notifications.

tat thong bao pirate kings

Tại mục Mobile Push, bạn hãy thực hiện bỏ chọn Application Invites.

tat thong bao pirate kings

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo