Cách bật/tắt 4G/LTE truy cập Internet trên điện thoại iPhone

3.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay thì gần như tất cả các nhà mạng lớn của Việt Nam bao gồm VinaPhone, Viettel, Mobifone đều đã hổ trợ mạng 4G với tốc độ đường truyền dữ liệu vượt trội và nhanh hơn rất nhiều so với mạng 3G và 2G ở những năm trước đây. Trong vài năm trở lại đây thì hầu hết các hãng sản xuất điện thoại cũng đều hổ trợ mạng 4G cho các thiết bị smartphone cũng như Tablet của mình, không chỉ riêng các thiết bị cao cấp mà ở phân khúc giá rẻ cũng được trang bị.

Tuy nhiên, để sử dụng được 4G tại Việt Nam thì bạn cần phải tìm đến các trung tâm, điểm đổi sim hiện có tại địa phương và yêu cầu đổi sim 4G đối với Viettel, Vinaphone.

Cũng nên lưu ý rằng trước khi thực hiện đổi sim 4G bạn cũng cần kiểm tra kỹ thông tin rằng thiết bị của bạn có hổ trợ 4G hãy không bằng cách tìm kiếm với từ khoá: “4G/LTE + Model/mã của điện thoại”. Đối với iPhone thì bạn chỉ sử dụng được 4G/LTE trên iPhone 5. Sau khi đã đảm bảo các yếu tố này thì bạn có thể sử dụng 4G trên có thể tiến hành bật 4G trên iPhone, iPad.

Nhận 10GB miễn phí từ Viettel sau đăng ký 4G

Nếu như bạn đang sử dụng Viettel và đã kích hoạt sim 4G thì ngay lúc này bạn có thể đăng ký dùng thử 10GB miễn phí từ Viettel bằng cú pháp sau:

4G gửi 191

Khi đó, bạn đã có thể sử dụng ngay dung lượng 10GB tốc độ nhanh của 4G trong vòng 7 ngày.

4g viettel

Cách bật 4G trên iPhone

Mặc định, thì thiết bị iPhone của bạn sử dụng 3G, vì thế bạn cần phải bật chế độ 4G trên thiết bị để có thể cảm nhận được tốc độ truyền dữ liệu cua 4G.

Xem chi tiết hướng dẫn cách bật 4G trên iPhone thông qua video dưới đây.

Để kiểm tra tốc độ mạng 4G, bạn có thể cài đặt ứng dụng Speed Test trên Appstore hoặc trên Android. Nếu như bạn muốn biết Viettel có những gói cước nào dành cho 4G thì bạn có thể xem tại đây.

Cách ứng tiền Viettel

Nếu như bạn đang cần một khoản tiền nhanh để đăng ký 4G thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Mình đã chia sẻ khá chi tiết về cú pháp cũng như điều kiện để số điện thoại của bạn có thể thực hiện được việc ứng tiền này. Trong trường bạn không đủ điều kiện, sử dụng MoMo là một cách khá hiệu quả có thể giúp bạn nạp tiền Online nhanh ở bất kỳ đâu.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách thực hiện bật/tắt mạng di động 4G/LTE trên các thiết bị iPhone rồi đấy, cách thực hiện khá tương tự với các dòng iPhone, kể cả iOS 12 hay phiên bản mới nhất. Nếu như có thắc mắc hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo