Bạn có thể vẽ lên hình ảnh trước khi upload hình lên Facebook

4/5 - (1 bình chọn)

Facebook hiện tại đã cho phép bạn chỉnh sửa, cắt ghép, thêm các bộ lọc cho các hình ảnh của bạn trước khi upload lên Facebook. Nhưng thời gian sắp tới, bạn có thể vẽ bất cứ gì mình muốn lên các hình ảnh này thông qua một công cụ mới mang tên là “Doodle”.

Khi bạn chọn một hình ảnh cần tải lên Facebook, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Edit (Chỉnh sửa). Khi đó, ngoài những công cụ chỉnh sửa như trước đây thì sẽ có thêm nút Doodle ở bên phải ngoài cùng. Khi đó, bạn có thể chọn một màu để vẽ, sau khi cảm thấy phù hợp bạn chỉ cần đăng hình ảnh đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn và hiệu chỉnh độ to nhỏ của nét vẽ của Doodle.

FacebookDoodle

Tính năng này không phải là quá mới mẻ nếu như bạn đã từng sử dụng SnapChat tuy vậy đây cũng là một tính năng khá thú vị mà Facebook đã mang lại cho người dùng và đồng thời có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra một hình ảnh vui nhộn để chia sẻ cùng bạn bè.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo