iPhone X

Đã có iOS 11.2 sửa lỗi iPhone bị nóng, tự động văng ra màn hình khóa

Hiện tại thì Apple vừa tiến hành tung ra bản cập nhật chính thức cho iOS là phiên bản iOS 11.2 để khắc phục lỗi xung đột gây ra tình trạng nóng và màn hình đen rồi tự thoát ra màn hình nhập password. Bản thân chiếc iPhone của mình cũng bị rơi vào tình trạng này và cảm giác cực kỳ khó chịu.


Đây là một lỗi khá nghiệm trọng được xác định là do tính năng gửi thông báo bị xung đột về thơi giản và gây ra hiện tượng trên. Bạn có thể xem lại video mà mình đã quay lại về lỗi này trên chiếc iPhone của mình.

Để cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn hãy vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Chọn vào Cập nhật phần mềm. Khi đó, bạn hãy chọn vào nút Download and Install.

Chú ý: Với những bạn đang bị dính lỗi nóng máy và tự động thoát ra màn hình khóa thì bạn phải kiên trì thôi. Nghĩa là khi máy bị tréo và thoát ra thì bạn cứ tiếp tục vào Cài đặt >> Cài đặt chung >>  Cập nhật phần mềm và lặp lại đến khi quá trình download bản cập nhật mới hoàn tất. Mình đã mất cả 45 phút để tải bản cập nhật này. Hiện tại thì mọi thứ OK sau khi hoàn thành việc nâng cấp lên bản iOS mới nhất này rồi. ƠN GIỜI!

Xem các bài viết khác:

Đã có iOS 11.2 sửa lỗi iPhone bị nóng, tự động văng ra màn hình khóa
5 (100%) 3 votes
Tags

2 Bình luận

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận có dấu và rõ ràng. Phải nhập thông tin có dấu *

Close

Adblock Detected

Hãy hổ trợ mình duy trì trang web bằng cách bỏ kích hoạt Adblock. Cảm ơn bạn!