Apple đã cho bên thứ 3 làm dây nối từ Lightning sang Jack 3,5mm

5/5 - (1 bình chọn)

Gần như, Apple đã cung cấp cập nhật cho chương trình MFi của họ, còn được biết đến với tên Made For iPhone, đã mới đổi Logo gần đây. Cập nhật mới này cho phép nhà sản xuất thứ ba tạo ra cáp kết nối trực tiếp từ cổng Lightning đến cổng 3.5 Output. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát âm thanh trực tiếp từ iPhone và iPad đến loa di động có cổng 3.5mm hoặc đơn giản là kết nối điện thoại của bạn với tai nghe có dây mà không cần qua bất kỳ Adapter nào.

Đây được xem là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện thực hiện điều này. Bên cạnh đó, chương trình này cũng cấp chứng nhận cho các thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như Pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa nghe nhạc,… Cổng này dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho các phụ kiện mà thôi, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép để các thiết bị có USB-C đồng bộ dữ liệu hoặc có khả năng sạc.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo