+3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhận nhanh 10k, 20k, 30k… đơn giản nhất

3.3/5 - (3 bình chọn)

Khi tài khoản dế yêu chạm đáy 0đ nhưng chưa kịp bổ sung tiêu dùng thì dịch vụ ứng tiền Vietnamobile chính là giải pháp hoàn hảo cứu giúp bạn. Cách ứng tiền của Vietnamobile vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác trên chính chiếc điện thoại đang dùng nhận ngay số tiền từ 3k, 5k, 10k,… hoặc lên đến 100K vào tài khoản di động, thoải mái liên lạc cùng các thuê bao khác trong nước. Số tiền được ứng sẽ tùy vào điều kiện của mỗi thuê bao, hệ thống cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại ngay sau khi thực hiện ứng tiền thành công.

Nhằm hỗ trợ cho bạn trong việc nhanh chóng tạm ứng tiền điện thoại Vietnamobile nhà mạng đã cho triển khai đến 3 cách khác nhau, và có điều kiện chi tiết đi kèm. Do đó, để nắm rõ hơn về cách ứng tiền Vietnamobile như thế nào thì bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone sau khi ứng tiền thành công

ung tien

+3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng khi tài khoản hết tiền

Cách ứng tiền Vietnamobile 3.000

Mặc dù số tiền được ứng chỉ vỏn vẹn 3K nhưng ở những trường hợp khẩn cấp thì nó chính là vị “cứu tinh” của bạn. Để có ngay 3K vào tài khoản di động từ bàn phím bạn bấm theo cú pháp

*911# sau đó nhấn nút OK hoặc nút Gọi

Tổng đài sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ bạn, sẽ thực hiện cộng ngay 3K tạm ứng vào tài khoản KMLM2 – Tài khoản dùng để gọi/nhắn tin nội mạng.

Điều kiện để thực hiện ứng 3k từ Vietnamobile

 • Tại thời điểm ứng tiền, bạn phải đáp ứng số dư tài khoản chính còn ít hơn 3.000đ.
 • Bạn đã sử dụng ít nhất 50.000đ trong tháng trước.
 • Thuê bao của bạn đã được kích hoạt trong vòng 90 ngày và còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Kể từ thời điểm kích hoạt, bạn đã tham gia nạp tiền ít nhất 1 lần với mệnh giá tối thiểu là 20.000đ.

Đặc biệt,  cách ứng tiền Vietnamobile 3K sẽ không thu phí dịch vụ, và số tiền sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi bạn nạp tiền vào tài khoản khi bạn bổ sung tiền vào tài khoản.

Cách ứng tiền Vietnamobile từ 5K đến 50K

Đây là cách ứng tiền dành cho những thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Tức, bạn phải là thuê bao di động Vietnamobile nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền từ tổng đài.

Tài khoản chính của bạn gần chạm mức 0đ, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn có thể tạm ứng một số tiền từ nhà mạng, lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Y gửi 900

Số tiền được ứng cộng ngay vào tài khoản chính, dùng cho mọi nhu cầu gọi thoại/ nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ 3G/4G Vietnamobile.

Để đảm bảo có thể ứng tiền Vietnamobile từ 5K – 50K, bạn  cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký ứng tiền từ tổng đài Vietnamobile.
 • Tài khoản chính của bạn tại thời điểm ứng tiền phải còn từ 5.000đ trở xuống.
 • Thuê bao còn hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt tối thiểu là 60 ngày.
 • Thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng trong tháng trước như cước phí gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ VAS Vietnamobile.

Cách ứng tiền Vietnamobile cho thánh sim và siêu thánh sim

Thánh Sim và Siêu Thánh Sim là 2 loại sim HOT của nhà mạng Vietnamobile với hàng ngàn ưu đãi siêu khủng đi kèm. Vì thế, 2 loại sim này sẽ có cách ứng tiền khác với những sim Vietnamobile khác trên thị trường.

Nếu bạn đang sử dụng Thánh Sim hoặc Siêu Thánh Sim và muốn thực hiện ứng tiền khi tài khoản tiêu dùng cạn kiệt thì hãy làm theo 1 trong 3 cách hướng dẫn sau đây.

 • Cách 1. Soạn Y gửi 9000
 • Cách 2. Từ bàn phím bấm theo cú pháp *141*1# 
 • Cách 3. Soạn tin nhắn Y gửi 141

Không chỉ nhận về tài khoản tiêu dùng 5K sau khi thực hiện ứng tiền, mà bạn còn có thêm 4GB data tốc độ cao sử dụng cho việc truy cập mạng trên di động mọi lúc mọi nơi. Thời gian sử dụng 4GB data được tặng là 3 ngày.

Điều kiện ứng tiền cho Siêu Thánh Sim và Thánh Sim:

Bạn phải là thuê bao thuộc đối tượng được phép tham gia dịch vụ, nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile.

 • Thuê bao có nạp thẻ và phát sinh cước phí tiêu dùng trong tháng trước với số tiền tối thiểu là 20.000đ.
 • Thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu trong vòng 2 tháng và đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Tài khoản chính thuê bao tại thời điểm thực hiện ứng tiền còn dưới 5.000đ.

Một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện ứng tiền Vietnamobile: 

 • Số tiền ứng và mức phí dịch vụ sẽ được trừ khi bạn tiến hành nạp thẻ. Nếu không chi trả đủ số tiền ứng thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp, 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
 • Tùy theo từng thuê bao Vietnamobile sẽ có cách ứng tiền khác nhau vì thế hãy cẩn trọng kiểm tra hộp thư đến xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile hay không nhé.
 • Số tiền ứng được tùy vào yêu cầu của hệ thống dành cho mỗi thuê bao tại thời điểm khác nhau. Số tiền có thể dao động từ 3k – 100K.

“ Ngoài ra, với những ai đang sử dụng thuê bao Vinaphone có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone/5G Vinaphone giá rẻ ưu đãi khủng mới nhất 2021 tại đây để cùng dế yêu truy cập mạng thả ga trong không gian Internet đỉnh cao của nhà mạng Vinaphone nhé.”

Kết luận

Trên đây là 3 cách ứng tiền Vietnamobile 3K 5K 10k,…100k nhanh chóng, đơn giản và đúng theo quy định mới của năm 2021. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là giải pháp cứu cánh cho nhiều thuê bao khi đang rơi vào tình huống khẩn cấp nhé. Chúc bạn thực hiện ứng tiền điện thoại Vietnamobile thành công.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo