WinX MediaTrans – Phần mềm thay thế iTunes tốt nhất (Giveaway)

5/5 - (1 bình chọn)

WinX MediaTrans là phần mềm cho phép bạn di chuyển nhanh chóng dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad qua máy tính và ngược lại. Với sự chuyển đổi này, chung ta sẽ có thể quản lý tốt hơn các dữ liệu của mình trên thiết bị và đồng thời đây cũng là cách gia tăng dung lượng cho iPhone, iPad nếu như nó đang trong hiện trạng đầy dung lượng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone hoặc chuyển tập tin từ iPhone cũ sang iPhone 13 mới.

WinX MediaTrans Giveaway

winxdvd

Nhân dịp ngày lễ Halloween sắp diễn ra, WinX MediaTrans đang có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Chỉ cần thực hiện vẽ các biểu tượng ma quái, kinh di lên giao diện của phần mềm rồi chia sẻ chúng lên mạng xã hội thì bạn đã có cơ hội nhận được key miễn phí để kích hoạt phần mềm.

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.winxdvd.com/giveaway/halloween.htm

Một số tính năng nổi bật của WinX MediaTrans

  • Chuyển qua lại các bài hát giữa Windows và iPhone, tạo danh sách nhạc, tự động chuyển đổi nhạc sang MP3 / AAC.
  • Tạo nhạc chuông cho iPhone.
  • Chuyển video giữa iDevices và Windows. Tự động chuyển đổi định dạng video và nén kích thước video cho Apple.
    Sao lưu ảnh iPhone sang PC và ngược lại với tốc độ nhanh.
  • Tự động chuyển đổi ảnh HEIC.
  • Chuyển ebooks / sách nói và chuyển đổi EPUB sang PDF, TXT cho iPhone, Windows.
  • Lưu các tệp Từ, PDF, Excel, ứng dụng và các tệp khác trong iPhone của bạn bằng sự mã hóa.

Nhận ngay $20 Amazon Gift Card

Nếu bạn muốn mua WinX MediaTrans phiên bản đầy đủ với chương trình Halloween. Bạn cũng có thể mua WinX DVD Ripper, WinX Video Converter và WinX MediaTrans để có cơ hội giành được thẻ quà tặng Amazon trị giá 20 đô la.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin thật hữu ích nếu như bạn đã biết đến phần mềm WinX MediaTrans hoặc các sản phẩm liên quan. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo