Wefinex là gì? Liệu đây có phải là chiêu trò lừa đảo không?

3.7/5 - (3 bình chọn)

Mới đây một cái tên trong sàn giao dịch công nghệ số nổi lên đó chính là sàn giao dịch Wefinex đã thu hút hàng ngàn lượt giao dịch tuy mới chỉ chính thức ra mắt vào hồi đầu tháng tư. Sự phát triển nhanh chóng cũng giấy lên nhiều nghi ngờ cho các nhà đầu tư. Bởi liệu đây có phải là một chiêu trò lừa đảo người dùng?

Wefinex là gì?

Wefinex là một hệ sinh thái được phát triển theo đúng kế hoạch của Winsbank. Đây là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và dễ dàng.

Wefinex là gì?

Wefinex là gì?

Winsbank là một kênh đầu tư tài chính được thành lập từ năm 2018 với cái tên là công ty là World Blockchain Holdings Limited được cấp phép bởi tổ chức CySEC.

Nhiều người còn gọi Wefinex với cái tên là WinsBo, nhưng thực chất chúng là cùng 1 sàn giao dịch. Sở dĩ được gọi là WinsBo bởi đây là một giai đoạn Pre-Launch trong sàn giao dịch.

Cách thức kiếm tiền qua Wefinex

Tuy là một sàn giao dịch mới chính thức ra mắt thị trường cách đây không lâu vào tháng 4, nhưng Wefinex đã thu hút hàng ngàn khách hàng giao dịch hàng tháng với lợi nhuận mỗi phiên giao dịch thành công trên sàn lên tới 95%.

Là một sàn giao dịch nhị phân nên cách thức tham gia chơi trên sàn Wefinex khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó nạp tiền vào sàn thông qua Win hoặc các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, USDT. Sau đó bạn chỉ cần chọn cặp giao dịch muốn chơi và dự đoán xem trong chúng sẽ tăng lên hay xuống trong một khoảng thời gian nhất định. Chẳng hạn, nếu sau 30s bạn đoán đúng thì bạn sẽ nhận được 95% số tiền đặt lệnh, còn nếu sai thì bạn sẽ mất 100% số tiền.

Wefinex là gì?

Cách kiếm tiền qua Wefinex

Ngoài cách kiếm tiền từ giao dịch bạn còn có thể kiếm từ hoa hồng cấp dưới bằng việc nâng cấp lên trở thành đại lý của Wefinex. Tức là nếu bạn mời được 1 người đăng ký dưới mã giới thiệu của bạn. Ví dụ, 1 ngày người bạn giới thiệu thực hiện 10 giao dịch 100$ tổng số tiền giao dịch là 10 x 100$ = 10000$, thì bạn sẽ được 2% hoa hồng từ tổng tất cả giao dịch đó dù người chơi có thắng hay thua. Từ đó bạn sẽ được 20$ mỗi ngày mà không phải làm bất kỳ điều gì. Và cứ như vậy, nếu bạn mời được càng nhiều người thì tài khoản tự động của bạn sẽ càng tăng.

Chính vì cách thức hoạt động rất dễ kiếm tiền của Wefinex, mà nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Một sàn giao dịch mới mà bước phát triển vượt bậc như vậy liệu có phải là chiêu thức lừa đảo?

Chưa có bất kỳ minh chứng nào chứng minh Wefinex là lửa đảo cả

Một sự thật hiển nhiên là tới giờ phút này, chưa có bất kỳ minh chứng nào Wefinex là một sàn giao dịch lừa đảo cả. Đó chỉ là những giả thuyết chưa có căn cứ xác thực được đưa ra như bất kỳ sàn giao dịch mới nào.

Thứ nhất, Wefinex thuộc Wefinex – là công ty có tên đăng ký, địa chỉ, số đăng ký đầy đủ rõ ràng.

  • Tên công ty: World Blockchain Holdings Limited
  • Địa chỉ: 9 Barrack Road, Belize City, Belize
  • Quốc gia đăng ký: Belize
  • Số đăng ký: 172,381

Thứ hai, Wefinex không phải là một trò chơi may rủi bởi vậy chúng không được coi là lừa đảo.

Các giao dịch trên sàn Wefinex phụ thuộc vào các yếu tố xác thực, giá trị cụ thể của các đồng BTC, ETH,… và có số liệu chính xác được thế giới công nhận. Chúng dựa trên phân tích thị trường, phân tích chiến lược, kỹ năng bản thân và rất nhiều cơ sở khác.

Ngoài ra, sàn cũng cung cấp cho người dùng khoản tài khoản demo lên tới 1000$ giúp họ có thể thực nghiệm, hiểu và phân tích các chỉ số này trước khi quyết định có nên chơi thật hay không?

Thứ ba, thực tế cho thấy, Wefinex cho phép các nhà đầu tư có thể rút tiền về ví nhanh chóng, sau khi đặt lệnh bán thành công bạn chỉ mất khoảng 5 phút sau là tiền đã về tài khoản, nhanh hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Thứ tư, nếu bạn để ý sẽ thấy nhiều trang báo nói về sàn giao dịch này như Báo công nghệ Techz, dân trí hay pháp luật việt nam,… điều đó cho thấy được độ uy tín của Wefinex.

Tất nhiên, không có gì là dễ dàng cả nhất là kiếm tiền. Nếu muốn trở thành nhà đầu tư thành công thì bạn phải học, phải thực hành và rút ra được kinh nghiệm, chiến lược riêng cho mình. Wefinex là một sàn giao dịch tốt giúp bạn thực hiện điều đó, nhưng cũng nên thật cẩn trọng. Chúc bạn thành công!

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: https://sandautu.net/dau-tu-hyip/wefinex-la-gi/

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo