Vingroup đang triển khai sản xuất các thiết bị điện tử, Smartphone đầu tiên

5/5 - (1 bình chọn)

Vào hôm 12/6 vừa rồi, Vingroup đã công bố triển khai dự án sản xuất các thiết bị điện tử mà bắt đầu chính là điện thoại thông mình, thương hiệu cho thiết bị này là Vsmart. Như vậy là sau Bphone của BKAV, người Việt lại sắp có thêm một thương hiệu mới “Made In VietNam” nữa để chọn mua và sử dụng.

vingroup

Theo Vingroup, với hai lĩnh vực mới và ô tô sẽ được quản lý bởi công ty VinSmart với vốn điều lệ là 3000 tỷ đồng. Hiện Vingroup đang tiến hành làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực này để có thể giúp họ tư vấn về thiết kế, các chuyên gia và mua bản quyền thiết kế của các thành phần trong điện thoại thông minh. VinSmart cũng đang tiến hành mua các dây chuyền thiết bị để sản xuất thiết bị mới này.

Nhà máy sản xuất điện thoại của Vingroup sẽ được đầu tư xây dựng tại tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở khu kinh tế Hải Phòng theo chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là họ sẽ sản xuất Smartphone chuyên về gì và lộ trình ra mắt sản phẩm như thế nào. Chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo