Video giới thiệu các tính năng mới Windows 10 mà bạn cần biết

Rate this post

Vào ngày 29-07 thì Microsoft chính thức tung ra hệ điều hành mới nhất là Windows 10 bản chính thức dành cho người dùng trên toàn thế giới. Windows 10 là một hệ điều được đánh giá khá cao  từ nhiều trang báo trong và ngoài nước cũng như trải nghiệm bản thân kể từ lúc sử dụng bản Technical Preview đến nay.

Vậy để quảng bá cho những tính năng cũng như sự đổi mới của Windows 10 thì Microsoft đã có nhưng video quảng cáo như thế nào cho điều này? Vâng, các video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những gì mà Microsoft đã mang lại cho Windows 10.

Các video quảng cáo về sự nổi bật của Windows 10

Video thứ nhất nói về màn hình Start đã được thay thế bởi Start Menu với giao diện được thiết kế phẳng trong hiện đại hơn. Start Menu là một trong những thứ mà Microsoft đã được thực hiện thay đổi rất nhiều qua nhiều đợt Update.

Video thứ hai nói đến các ứng dụng Windows như Photos, Maps, Mail và Calendar.

Video thứ ba đề cập đến trình duyệt Microsoft Edge. Đây là trình duyệt mới hoàn toàn và nhiều khả năng trong tương lai thì Microsoft sẽ dùng Edge thay thế cho Internet Explorer. Cá nhân mình thấy đây là một trình duyệt khá tốt và với nhiều tính năng khá thú vị.

Bạn có thể tham khảo lại các tính năng mới cần biết trong Microsoft Egde thông qua bài viết tại đây.

Video cuối cùng là về Cortana.

Hy vọng với những video này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sự thay đổi của Windows 10 so với các đàn anh Windows 8.1 và Windows 7. Vậy làm sao để cài đặt cũng như trải nghiệm Windows 10 trên máy tính thì các bạn hãy đón chờ những bài viết tiếp theo nhé!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo