3 Trang Web học HTML | Lập trình Web Online miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp danh sách các trang web học HTML trực tuyến miễn phí rất tốt hiện có tren Internet mà bạn nên biết. Các trang web chứa những bài học tổ chức tối ưu về HTML được chia thành các loại theo cấp độ. Cùng với việc cung cấp những bài học cho HTML, các trang web này cũng cung cấp cho bạn những bài học cơ bản về CSS, Javascript và nhiều hơn nữa.

HTML là gì?

HTML (Hyper Text Markup Language) là ngôn ngữ chính cho việc tạo ra các trang web và các thông tin khác được hiển thị trong một trình duyệt web.

Topthuthuat sẽ đưa ra 3 Website có thể giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ HTML, nếu bạn làm theo thường xuyên học tập từ các Website trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu ngôn ngữ này miễn phí. Các Website này sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ chi tiết ở từng bài học khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận cũng như tiếp thu bài học một cách khá hiểu quả.

Top 3 Website chúng ta nên tham khảo để học lập trình Website cơ bản bao gồm: W3schools.com, HTML.net, Codeacademy.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 Website sau: learn.shayhowe.com và htmldog.com.

Các Website học lập trình Web HTML tốt nhất

Website học HTML trực tuyến W3schools.com

hoc lap trinh web html

Đây là trang web đầu tiên để tìm hiểu HTML trực tuyến tại w3schools.com. Trang web này có nhiều hướng dẫn về HTML, và một số các ngôn ngữ khác. Bạn có thể bắt đầu với việc học những điều cơ bản của HTML và xem các bài học kế tiếp bằng cách chọn NEXT.

Điều thú vị nhất trên trang web này là Bài tập HTML. Sau khi bạn đã trải qua những bài học khác nhau, bạn có thể làm bài kiểm tra miễn phí, giúp bạn đánh giá chính xác kiến thức bạn đang học.

Bạn chọn vào đây để đi đến Website.

Học HTML hiệu quả với HTML.net

hoc lap trinh web html

Trang Web thứ hai để học HTML trực tuyến là HTML.net. Website sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tản với nhiều hướng dẫn để học ngôn ngữ khác nhau.

Các bài học được tổ chức tốt và có những thông tin phong phú. Danh sách các bài học trên trang webcũng bao gồm các bài học và lời khuyên về việc làm thế nào để tạo ra trang web đầu tiên của bạn.

Vì vậy, những bài học không chỉ giới hạn ở việc học ngôn ngữ lập trình, mà còn giúp bạn thấu hiểu và áp dụng những kiến thức bạn đang có. Ngoài việc học HTML, bạn có thể học ngôn ngữ khác, trên trang web này.

Bạn có thể tham khảo Website tại đây.

Học lập trình Website với Codeacademy.com

hoc lap trinh web html

Đây là Website thứ 3 mà bạn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ  HTML trực tuyến đó là Codeacademy.

Trang web này đòi hỏi bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí để truy cập vào tất cả các nội dung có trên Website. Website sẽ cung cấp cho bạn những bài học về HTML, CSS, và nhiều ngôn ngữ khác.

Trang web này giống như một khóa học trực tuyến miễn phí, nơi bạn tìm hiểu những điều cơ bản của HTML, làm thế nào để tạo trang web của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. Trang web cũng có một tùy chọn để giảng dạy, nếu bạn muốn chia sẻ kiến thức của bạn.

Bạn có thể tham quan Website này tại đây.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được các trang web online có thể giúp bạn học HTML cũng như lập trình web hoàn toàn miễn phí rồi phải không, W3schools.com là trang mình khá thường xuyên sử dụng vào những ngày đầu tập tành xây dựng trang web đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang tìm một nơi có người hướng dẫn tận tình theo tường bước, khi đó có thể tham khảo các khóa học tại Unica. Có một tinh vui là bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá Unica 40% để đăng ký cho khóa học khi lần đầu tham gia.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết học HTML online thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo