Danh sáchThiết bị khác

Top 3+ trang Web bạn học HTML, lập trình Web Online miễn phí

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp danh sách các trang web học HTML trực tuyến miễn phí rất tốt hiện có tren Internet mà bạn nên biết. Các trang web chứa những bài học tổ chức tối ưu về HTML được chia thành các loại theo cấp độ. Cùng với việc cung cấp những bài học cho HTML, các trang web này cũng cung cấp cho bạn những bài học cơ bản về CSS, Javascript và nhiều hơn nữa.


HTML là gì?

HTML (Hyper Text Markup Language) là ngôn ngữ chính cho việc tạo ra các trang web và các thông tin khác được hiển thị trong một trình duyệt web.

Topthuthuat sẽ đưa ra 3 Website có thể giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ HTML, nếu bạn làm theo thường xuyên học tập từ các Website trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu ngôn ngữ này miễn phí. Các Website này sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ chi tiết ở từng bài học khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận cũng như tiếp thu bài học một cách khá hiểu quả.

Top 3 Website chúng ta nên tham khảo để học lập trình Website cơ bản bao gồm: W3schools.com, HTML.net, Codeacademy.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 Website sau: learn.shayhowe.com và htmldog.com.

Các Website học lập trình Web HTML tốt nhất

1. Website học HTML trực tuyến W3schools.com

hoc lap trinh web html

Đây là trang web đầu tiên để tìm hiểu HTML trực tuyến tại w3schools.com. Trang web này có nhiều hướng dẫn về HTML, và một số các ngôn ngữ khác. Bạn có thể bắt đầu với việc học những điều cơ bản của HTML và xem các bài học kế tiếp bằng cách chọn NEXT.

Điều thú vị nhất trên trang web này là Bài tập HTML. Sau khi bạn đã trải qua những bài học khác nhau, bạn có thể làm bài kiểm tra miễn phí, giúp bạn đánh giá chính xác kiến thức bạn đang học.

Bạn chọn vào đây để đi đến Website.

2. Học HTML hiệu quả với HTML.net

hoc lap trinh web html

Trang Web thứ hai để học HTML trực tuyến là HTML.net. Website sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tản với nhiều hướng dẫn để học ngôn ngữ khác nhau.

Các bài học được tổ chức tốt và có những thông tin phong phú. Danh sách các bài học trên trang webcũng bao gồm các bài học và lời khuyên về việc làm thế nào để tạo ra trang web đầu tiên của bạn.

Vì vậy, những bài học không chỉ giới hạn ở việc học ngôn ngữ lập trình, mà còn giúp bạn thấu hiểu và áp dụng những kiến thức bạn đang có. Ngoài việc học HTML, bạn có thể học ngôn ngữ khác, trên trang web này.

Bạn có thể tham khảo Website tại đây.

3. Học lập trình Website với Codeacademy.com

hoc lap trinh web html

Đây là Website thứ 3 mà bạn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ  HTML trực tuyến đó là Codeacademy.

Trang web này đòi hỏi bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí để truy cập vào tất cả các nội dung có trên Website. Website sẽ cung cấp cho bạn những bài học về HTML, CSS, và nhiều ngôn ngữ khác.

Trang web này giống như một khóa học trực tuyến miễn phí, nơi bạn tìm hiểu những điều cơ bản của HTML, làm thế nào để tạo trang web của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. Trang web cũng có một tùy chọn để giảng dạy, nếu bạn muốn chia sẻ kiến thức của bạn.

Bạn có thể tham quan Website này tại đây.

Top 3+ trang Web bạn học HTML, lập trình Web Online miễn phí
5 (100%) 1 vote
Tags

Một bình luận

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận có dấu và rõ ràng. Phải nhập thông tin có dấu *

Back to top button
Close

Adblock Detected

Hãy hổ trợ mình duy trì trang web bằng cách bỏ kích hoạt Adblock. Cảm ơn bạn!