Tra tấn iPhone Xs Max: Dùng vật nhọn, lửa và bẻ cong nó

5/5 - (1 bình chọn)

Đúng như lệ thường, mỗi khi một sản phẩm mới được ra mắt, sẽ có nhiều video đăng lên với mọi dạng chế phạp iPhone và JerryRigEverything là một trong số những kênh Youtube đã định hình xu hướng này nhiều năm qua. Mới đây, trên kênh Youtube này đã xuất hiện video về việc thử thách độ bền iPhone XS Max bằng cách sử dụng vật sắc để cà vào bề mặt kính, camera, và đốt lửa để xem điều gì sẽ xảy ra cuối cùng – việc làm cong chiếc iPhone XS Max.

Tương tự như chiếc iPhone 8 trước đây, iPhone năm nay cũng có hai mặt kính và theo Apple sẽ rất khó để làm trầy được nó, tuy nhiên sau nhiều lần thực hiện thì anh chàng này đã có thể làm xước được mặt kiếng của của iPhone.

Tuy nhiên, anh em không nên thử nghiệm vì mức giá thay thế mặt kính của iPhone XS Max lên đến 600$, khá chát đấy. Còn với Camera trước, mặt dù có lớp kính Sapphire tuy nhiên sau khi cà mạnh bằng kim loại thì nó vẫn bị trầy.

Kể từ iPhone X, Apple đã chuyển qua khung thép rất cứng nên các mẫu iPhone năm nay rất cứng và chắc. Không còn chuyển dễ dàng bẻ cong như các mẫu iPhone 6 Plus trước đây. Bạn hoàn toàn không thể dùng tay không để có thể bẻ cong mẫu iPhone XS Max này.

Sau cùng, mời bạn hãy xem màn tra tấn chiếc iPhone XS Max này thông qua video ở phía trên.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo