Công nghệ

Tra tấn iPhone Xs Max: Dùng vật nhọn, lửa và bẻ cong nó

Như thường lệ, mỗi khi sản phẩm mới ra đời thì sẽ có hàng loạt những video tung lên với đủ thể loại hình thức tra tấn iPhone và JerryRigEverything là một trong những kênh Youtube dẫn đầu xu hướng này suốt những năm qua. Gần đây, tại kênh Youtube này đã đăng lên video về màn tra tấn iPhone XS Max bằng cách dùng vật nhọn cà vào bề mặt kính, camera, đốt lửa để xem chuyện gì sẽ xảy ra và màn cuối cùng đó là bẻ cong chiếc iPhone XS Max.


Tương tự như chiếc iPhone 8 trước đây, iPhone năm nay cũng có hai mặt kính và theo Apple sẽ rất khó để làm trầy được nó, tuy nhiên sau nhiều lần thực hiện thì anh chàng này đã có thể làm xước được mặt kiếng của của iPhone.

Tuy nhiên, anh em không nên thử nghiệm vì mức giá thay thế mặt kính của iPhone XS Max lên đến 600$, khá chát đấy. Còn với Camera trước, mặt dù có lớp kính Sapphire tuy nhiên sau khi cà mạnh bằng kim loại thì nó vẫn bị trầy.

Kể từ iPhone X, Apple đã chuyển qua khung thép rất cứng nên các mẫu iPhone năm nay rất cứng và chắc. Không còn chuyển dễ dàng bẻ cong như các mẫu iPhone 6 Plus trước đây. Bạn hoàn toàn không thể dùng tay không để có thể bẻ cong mẫu iPhone XS Max này.

Sau cùng, mời bạn hãy xem màn tra tấn chiếc iPhone XS Max này thông qua video ở phía trên.

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Register New Account
      Reset Password