Top Ứng Dụng Và Trò Chơi Tốt Nhất Trên Google Play 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Google Play là một trong những nền tảng phổ biến nhất để tải xuống các ứng dụng và trò chơi trên điện thoại di động Android. Với hàng triệu ứng dụng và trò chơi có sẵn trên nền tảng này, việc tìm kiếm những ứng dụng và trò chơi tốt nhất có thể trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ứng dụng và trò chơi tốt nhất trên Google Play năm 2023, bài viết được tổng hợp dựa trên nguồn dữ liệu từ Google.

ung dung tot nhat

Imprint: Learn Visually – Ứng dụng học tập tốt nhất

Imprint: Learn Visually là một ứng dụng học tập được phát triển bởi công ty Imprint-X Inc. Đây là một ứng dụng giáo dục đa năng, cho phép người dùng học tập thông qua các video, hình ảnh và bài kiểm tra. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Imprint: Learn Visually đã trở thành một trong những ứng dụng giáo dục tốt nhất trên Google Play.

Honkai: Star Rail – Trò chơi tốt nhất

Honkai: Star Rail là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi COGNOSPHERE PTE. LTD. Được ra mắt vào 26 tháng 4, 2023, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi tốt nhất trên Google Play. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, Honkai: Star Rail đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Spotify và Outerplane: Strategy Anime – Đa nền tảng tốt nhất

SpotifyOuterplane: Strategy Anime là 2 ứng dụng có lượng cài đặt rất lớn và được đánh giá là có khả năng hoạt động trên nhiề nền tảng tốt nhất trong năm 2023.

Spotify đã là một cái tên không quá xa lạ với những người yêu thích âm nhạc còn Outerplane: Strategy Anime là một tự game khá cuốn và được nhiều người chơi ở nhiều thiết bị khác nhau.

Monopoly Go và ChatGPT

Monopoly GoChatGPT là 2 ứng dụng có lượt bình chọn và đánh giá lớn nhất với hàng triệu lượt tải về và gần 300K đánh giá từ người dùng trên toàn thế giới.

Danh Sách Ứng Dụng Tốt Nhất 2023

Chuyên mụcỨng dụng
Best for FunBumble For Friends: Meet IRL
Best for Personal GrowthVoidpet Garden: Mental Health
Best Everyday EssentialArtifact: Feed Your Curiosity
Best Hidden GemAware: Mindfulness & Wellbeing
Best with AICharacter AI: AI-Powered Chat
Best for FamiliesPaw Patrol Academy
Best App for GoodAWorld in support of ActNow
Best for WatchesWhatsApp Messenger
Best for TabletsConcepts: Sketch, Note, Draw
Best for ChromebooksFlipaClip: Create 2D Animation
Best for Google TVMax: Stream HBO, TV, & Movies
Best for CarsAmazon Prime Video

Danh Sách Game Tốt Nhất 2023

CategoryWinner
Best MultiplayerFarlight 84
Pick Up & PlayMONOPOLY GO!
Best IndiesVampire Survivors
Best StoryHonkai: Star Rail
Best OngoingStumble Guys
Games for GoodPokémon Sleep
Best on Play PassMagic Rampage
Best for TabletsHonkai: Star Rail
Best for ChromebooksMinecraft
Best for Google Play Games on PCArknights

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo