Top 5 phần mềm quản lý phòng game tốt nhất năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Trong vài năm qua, thể thao điện tử đã được toàn thế giới chú ý và khen ngợi, vì các trò chơi điện tử hiện đại không giống như trước đây. Trò chơi điện tử được coi là một môn thể thao nghiêm túc vì tính chất cạnh tranh của nó và đòi hỏi kỹ năng cao để thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Sự phát triển nhanh chóng của thể thao điện tử đòi hỏi phải có không gian chơi game chuyên biệt, đó là lý do tại sao kinh doanh phòng game hiện đang phát triển mạnh và đầy các cơ hội. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần một phần mềm quản lý quán tốt nhất để bắt đầu. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy một số lựa chọn hàng đầu cho loại phần mềm này.

SENET

Nếu bạn đang lập một kế hoạch kinh doanh cho phòng game của mình, SENET là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến. Đây là một giải pháp tốt cho các phòng game vì SENET là một phần mềm dựa trên công nghệ đám mây. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tư vấn và cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ, giúp chủ doanh nghiệp dễ tiếp cận hơn. Chỉ cần có thiết bị truy cập được mạng Internet, bạn có thể truy cập bảng quản trị bất kỳ mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm SENET sẽ được cài đặt trên tất cả thiết bị người chơi. Chương trình này có thể giúp tùy chỉnh các tính năng có sẵn trên thiết bị cho người dùng. SENET cũng thích hợp để xem các luồng Twitch tại các quán game. Mặc dù cung cấp nhiều tính năng tiện lợi để quản lý trung tâm trò chơi, SENET rất dễ sử dụng, tùy chỉnh và cho phép chủ doanh nghiệp chọn chính xác các tính năng họ sẽ cần. SENET là phần mềm cho phòng game tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Gcafé

Gcafé là giải pháp quen thuộc cho các tiệm nét.

Với Gcafé, bạn có thể yên tâm kiểm soát các vấn đề liên quan đến cửa hàng internet của mình như quy trình, doanh thu, chi phí, Gcafé đảm bảo cho phòng Game của bạn hoạt động tốt. Hiện nay Gcafe hay gặp sự cố liên quan đến cập nhật game và dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa đạt yêu cầu, nên nhiều chủ phòng game có phản ánh không tốt. Phòng game bị gián đoạn trong hoạt động là mất tiền cho doanh nghiệp.

CSM

Phần mềm quản lý CSM là phần mềm quản lý quen thuộc và một trong những phần mềm lâu đời nhất.

CSM có nhiều tiện ích hỗ trợ công tác quản lý phòng máy, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống văn minh hiện đại và hướng đến xây dựng một sản phẩm ưu việt – một phần mềm quản lý đạt chuẩn. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm lâu năm tại Việt Nam – CSM gặp nhiều cạnh tranh từ các phần mềm khác và tính năng không được cập nhật nhanh bằng các đói thủ.

GGleap

Giải pháp dựa trên đám mây của GGleap cho phép bạn toàn quyền kiểm soát mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. ggLeap sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể. Cũng như SENET, GGLeap có tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ ngoài như thanh toán qua ví điện tử và các tính năng khác – để nâng giá trị của dịch vụ nói chung. Một trong những nhược điểm chính của GGLeap là không hỗ trợ tiếng Việt.

iCafeCLoud

Phần mềm này cũng được phát triển để quản lý phòng game. Giống như SENET, chương trình này không yêu cầu một máy tính riêng biệt với một máy khách quản trị. Dưới đây là một số tính năng của iCafeCloud:

  • Điều khiển máy tính khách từ xa;  · Cài đặt và cập nhật trò chơi hoặc phần mềm đồng thời trên tất cả các thiết bị;  · Tạo tài khoản cá nhân hàng loạt;  · Tạo bảng xếp hạng chơi game và theo dõi tất cả các số liệu thống kê, v.v.

Mặc dù phần mềm này khá hữu ích cho phòng game, nhưng các tính năng quản lý trong bảng điều khiển cần phải được cải thiện nhiều hơn nữa.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo