Tổng hợp các cách tạo tên kí tự đặc biệt HOT nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Dùng kí tự đặc biệt đang là một trong những xu hướng đặt tên được giới trẻ yêu thích để sáng tạo nên những cái tên cực đẹp cho riêng mình. Nếu bạn muốn sở hữu tên kí tự đặc biệt đẹp thì hãy theo dõi ngay các cách tạo tên phổ biến hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được một nickname đẹp và độc nhất vô nhị đấy.

Tên kí tự đặc biệt là gì?

ky tu dac biet

Tên kí tự đặc biệt là các nickname trên game, mạng xã hội (zalo, facebook, tiktok,…) được tạo ra bằng cách ghép các kí tự đặc biệt lại với nhau thật ấn tượng, độc đáo, khác biệt so với các tên thường gặp. Các kí tự này đều không có sẵn trên bảng chữ cái, chữ số tiếng Việt, tiếng Anh mà được lập trình riêng, cách điệu những con số chữ viết bình thường, mang biểu tượng hình ảnh, cảm xúc,.. rõ rệt,. Nếu bạn sở hữu một cái tên kí tự đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người khác.

Tổng hợp các cách tạo tên kí tự đặc biệt

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo tên kí tự đặc biệt, thì hãy theo dõi các cách sau để lựa chọn cho phù hợp

Tạo tên kí tự đặc biệt bằng kí tự đặc biệt có sẵn trên máy

Đối với bàn phím máy tính, điện thoại luôn có sẵn một số kí tự để bạn có thể lựa chọn và ghép vào tên của mình. Cách này đơn giản nhất, nhưng lại có nhiều nhược điểm đó là hạn chế về số lượng kí tự, và kí tự cũng không có gì độc đáo, đều là các kí tự căn bản nhiều người biết tới, khó có thể tạo nên tên ấn tượng.

ky tu dac biet

Cách tạo tên kí tự đặc biệt bằng Alt+số

Đây là một cách tạo tên kí tự đặc biệt được sử dụng phổ biến nhiều năm trước, với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tra bảng kí tự theo số

Bước 2: Bật phím NumLock bên bàn phím số bên phải

Bước 3: Nhấn Alt và giữ phím, sau đó gõ số tương ứng với kí tự (thoe bảng). Yêu cầu gõ số ở hàng phím bên tay phải mới được.

ky tu dac biet

Ví dụ: Muốn tạo kí tự hình mặt cười ☺, đối chiếu ở bảng sẽ nhấn giữ phím Alt +  gõ số 1 (gọi tắt là Alt+1). Muốn tạo kí tự hình trái tim, đối chiếu ở bảng và bấm Alt + 3 sẽ ra kí tự ♥. Muốn tạo kí tự âm nhạc ♫, gõ Alt + 14 sẽ ra ngay kết quả

Tuy nhiên, cách này có hạn chế là yêu cầu thực hiện trên máy tính, và bảng kí tự cũng giới hạn, không được cập nhật các kí tự mới nhất hiện nay. Đồng thời người dùng cũng tốn công sức, thời gian nhiều hơn trong việc tạo từng kí tự để ghép thành tên hoàn chỉnh.

Cách tạo tên kí tự đặc biệt bằng copy các kí tự có sẵn

Với cách này, bạn có thể tra google các tên kí tự đặc biệt, hoặc thực hiện như sau: Mở game, vào danh sách trò chuyện để tìm kiếm các game thủ đặt tên theo kí tự đặc biệt. Nếu ưng ý tên nào hãy bấm vào ảnh đại diện của người đó, chọn profile người chơi, bấm vào biểu tượng sao chép ở cạnh tên.

ky tu dac biet

Với cách này, bạn sẽ cảm giác thật đơn giản, tuy nhiên sẽ khó có thể tạo ra tên mang cá tính riêng của mình, vì bạn đang sử dụng tên của người khác. Và nguy cơ trùng lặp tên cũng sẽ rất cao.

Đặt tên kí tự đặc biệt bằng kitudacbiet.co

Nếu như các cách trên còn nhiều hạn chế, và ít được sử dụng hiện nay thì kitudacbiet.co ra đời đã khắc phục được mọi vấn đề. Đây là công cụ hỗ trợ tạo tên kí tự đặc biệt hoàn toàn miễn phí, được các game thủ yêu thích nhất hiện nay. Bởi sự đơn giản, thuận tiện trong việc đặt tên.

Và quan trọng hơn là tại website này có hàng nghìn kí tự khác nhau để bạn lựa chọn và mỗi người sẽ có được 1 tên đặc biệt ấn tượng, độc nhất vô nhị. Tùy theo nhu cầu sử dụng. bạn có thể chọn kí tự mặt cười, hình dạng súng, kí tự idol, kí tự số, kí tự trái tim,… để tạo nên tên game, tên cá nhân mạng xã hội đẳng cấp.

Tại đây có đầy đủ kí tự phục vụ cho game LOL, Liên Quân, pubg, Free Fire, Zalo, Tiktok,… luôn cập nhật các dạng kí tự HOT nhất để người dùng có những cái tên thật thời thượng.

ky tu dac biet

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tạo tên nhân vật:

Bước 1: Truy cập vào website: https://kitudacbiet.co/ tạo tên kí tự đặc biệt

Bước 2: Nhập tên hoặc nickname mà bạn muốn đặt trong mục Tên Của Bạn

Bước 3: Click chọn kí tự đặc biệt Trái – Phải lần lượt ở ô Trái, Phải để hiển thị bên cạnh nickname

Bước 4: Ấn nút TẠO TÊN NGAY. Hệ thống sẽ tự động đưa ra gợi ý rất nhiều tên kí tự đặc biệt, nếu bạn thích tên nào hãy ấn nút sao chép nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đổi tên thành tên chữ nhỏ có dấu hoặc không dấu, hãy đưa tên vào ô phía dưới và ấn đổi tên. Hệ thống sẽ nhanh chóng tạo tên ưng ý cho bạn!

Ngay hôm nay, hãy truy cập vào website https://kitudacbiet.co/ để tiến hành tạo tên kí tự đặc biệt thật là ấn tượng. Trải nghiệm cách đặt tên thời đại 4.0 thật đơn giản và tiện lợi! Chúc bạn thành công!

Bạn muốn có 1 tên game thật đẹp và độc. Kitudacbiet.co là công cụ dành cho bạn, công cụ tạo kí tự đặc biệt tốt nhất hiện nay. Tạo nhanh tên kí tự đặc biệt ff, free fire, free fire, liên quân, lol

Thông tin chi tiết

  • Website: https://kitudacbiet.co/
  • Phone : 0938 137 131
  • Company: Công Ty TNHH Thương Mại Sức Khỏe Sắc Đẹp Vệ Nữ Zn
  • Tags : #Game , #Technology
  • Từ Khóa : kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt ff, kí tự đặc biệt free fire, tên kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt pubg, kí tự đặc biệt liên quân, kí tự đặc biệt lol, kí tự đặc biệt số, bảng kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt fb, kí tự đặc biệt idol, kí tự đặc biệt zalo
  • Địa Chỉ : 284 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Gmail : Kitudacbiet.co@gmail.com
Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo