Tìm kiếm lại Status cũ trước đây của bạn trên Facebook

2/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gầy đây, Facebook vừa mới tung ra tính năng cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại dòng Status mà bạn đã đăng tải lên tường trong thời gian trước đây. Đây được xem là một tính năng khá thú vị và hữu ích với người dùng khi muốn tìm lại một trạng thái nào đó trên tường Facebook của mình.

Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này để tìm lại dòng Status cũ trước đây trên tường Facebook của mình thì hãy cùng Topthuthuat khám phá cũng như sử dụng tính năng này thông qua nội dung dưới đây nhé.

Cách tìm kiếm lại trạng thái (Status) trước đây của bạn trên Facebook

Hiện tại tính năng chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, chính vì vậy có thể nó chưa thể có được chất lượng tốt nhất tuy nhiên tính năng này có thể hoàn hảo hơn thì chắc hẳn Facebook cần một khoảng thời gian nữa để nhận lại sự phản hồi từ người dùng.

tim kiem status

Để tìm kiếm lại dòng trạng thái (Status) bất kỳ mà bạn nhớ được trên Facebook, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Facebook

Bước 2: Xác định cụm từ hoặc cụm từ khóa cần tìm kiếm.

Bước 3: Thay thế chữ “từ khóa” bằng từ khóa cần tìm thông qua đường dẫn dưới đây:

https://www.facebook.com/search/str/từ-khóa/keywords_top

Ví dụ: Nếu như bạn muốn tìm cụm từ “đắng lòng”, bạn thay thế như sau:

https://www.facebook.com/search/str/đắng-lòng/keywords_top

tim kiem status 1

Sau đó dán vào trình duyệt và Enter. Một danh sách các kết quả có cụm từ liên quan đến “đắng lòng” sẽ xuất hiện trên Facebook.

tim kiem status 2

Thật đơn giản đúng không nào! Hy vòng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một thủ thuật Facebook mới mẻ và hữu ích nữa khi sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo