Soccer Crypto – GameFi NFT bóng đá có giúp thị trường Crypto sôi động lại vào World Cup 2022?

5/5 - (1 bình chọn)

Sau trend Move-to-Earn, Sự kiện World Cup 2022 có giúp cộng đồng GameFi NFT Play-to-Earn quay trở lại vào cuối năm với sự kiện Football Fifa World Cup 2022 Qatar, đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh, 4 năm mới có 1 lần, nơi hàng tỷ người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm và theo dõi.

Năm 2022 là một năm lao dốc và bất ổn định với hàng hoạt biến cố tác động đến giá của bitcoin. Tuy nhiên, hàng loạt tin tức tích cực đến các dự án blockchain hợp tác với các đội bóng lớn, các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Ronaldo, Messi hợp tác với các đơn vị tiền điện tử lớn, fan token các câu lạc bộ lớn, fan token các đội tuyển quốc gia bùng nổ… chứng tỏ sắp tới sẽ tạo ra một làn sóng mới về trend soccer + crypto mà bạn không thể bỏ qua vào cuối năm nay cùng Football World Cup 2022. Cùng điểm qua những sự kiện nổi bật hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng trong các tháng cuối năm nay.

Football World Cup 2022 và những sự kiện nổi bật

Nhắc đến World Cup 2022 không thể nhắc đến sự kiện FIFA ra mắt nền tảng NFT trên Algorand. Bộ sưu tập FIFA+ không chỉ hội tụ những khoảnh khắc đáng nhớ của lịch sử World Cup mà còn những hình ảnh mang tính biểu tưởng và nghệ thuật của FIFA World Cup và FIFA Women’s World Cup. Theo giám đốc Marketing Romy Gai: “Đây sẽ là cơ hội để các fan hâm mộ trên toàn thế giới kết nối với các cầu thủ mà họ dành tình cảm yêu thương”. 

Cùng với đó, hàng tỷ fan hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi World Cup 2022 diễn ra tại Qatar. Đi cùng với sự kiện, Crypto.com vinh dự trở thành nhà tài trợ cho trận đấu đá bóng lớn nhất hành tinh này. Đây là một tín hiệu tích cực cho thị trường tiền điện tử và là cơ hội quảng bá hình ảnh tiền điện tử an toàn ra toàn thế giới.

Một sự kiện khác không thể bỏ lỡ là Cristiano Ronaldo ký hợp đồng hợp tác độc quyền với Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Từ đây, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha và Binance sẽ tạo ra nhiều các bộ sưu tập NFT và bán độc quyền trên nền tảng giao dịch Binance NFT. CR7 cho biết: “Đối với tôi không có gì quan trọng hơn là người hâm mộ, do đó việc mang đến trải nghiệm mới lạ này là điều tôi muốn thực hiện. Tôi biết các fan sẽ háo hức về bộ sưu tập ấy giống như tôi”.

Với những tin tức tích cực từ thị trường blockchain và Football World Cup 2022 và những tháng cuối năm hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của những dự án áp dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực bóng đá. 

Soccer Crypto đi cùng làn sóng Football World Cup 2022 Qatar này

Football World Cup  

Soccer Crypto là một dự án GameFi NFT về bóng đá được phát triển đầu năm 2022. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tại thị trường game truyền thống và 7 năm trong lĩnh vực Game NFT, Đội ngũ mong muốn Soccer Crypto sẽ là game trò chơi giải trí cho các bạn yêu thích bóng đá và nơi đầu tư không cần vốn cho người chơi vẫn nhận được các phần thưởng. Soccer Crypto hứa hẹn sẽ phát triển mạnh và trở thành một trong những dự án dẫn đầu về Game Crypto Soccer trong vài tháng tới. 

Trong Soccer Crypto, người chơi sẽ được hóa thân thành những cầu thủ nổi tiếng, đồng thời phát triển, trang bị họ đề phù hợp lối chơi của riêng bạn, xây dựng thành tích và đem đến vinh quang tại các giải đấu lớn. 

Play to Earn: Soccer Crypto thiết lập trải nghiệm chơi game nơi mà người dùng có thể sở hữu và trang bị cho những nhân vật bằng các trang bị được thế kế độc quyền. 

Free to Play – Free to Earn: Người chơi sẽ được tặng NFT Box miễn phí sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đầu tiên và nhận NFT để bắt đầu tham gia các trận đấu của Soccer Crypto.

Football World Cup

Với phí tham gia thấp, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị và cơ hội tham gia những sự kiện lớn với tổng giải thưởng lên đến $100,000.

Tìm hiểu thêm tại các kênh thông tin của Soccer Crypto

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo