Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Winamp được coi như một phần mềm nghe nhạc tiêu biểu và được đánh giá cao bởi các thế hệ 8x và 9x sớm nhờ khả năng tuỳ chỉnh phong phú của nó. Gần đây, Winamp đang chuẩn bị giới thiệu một bản cập nhật lớn về giao diện và tính năng, với lời hứa rằng nó sẽ trở thành một phần mềm toàn diện mà người dùng có thể dễ dàng dùng để nghe nhạc, quản lý playlist và thưởng thức nhiều tính năng thú vị khác.

Trình nghe nhạc Winamp được ra mắt vào năm 1997, ngay lập tức nó đã trở thành trình nghe nhạc miễn phí và phổ biến tại thời điểm đó. Vào năm 2002, Winamp được AOL mua lại rồi bán cho Radionomy vào năm 2014. Tuy nhiên, kể từ năm 2013 đến nay thì phần mềm này gần như không nhận được bất kỳ sự nâng cấp nào.

Đây cũng là lý do mà những người đã hoặc vẫn đang trung thành với phần mềm nghe nhạc Winamp này trở nên yêu thích phần mềm này hơn nữa.

phan mem winamp

Theo thông tin CEO của Radionomy:

“Phiên bản hoàn thiện của Winamp sẽ được ra mắt vào năm sau và tất cả người dùng đều có thể nâng cấp len phiên bản mới nếu như đang dùng bản cũ. Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích tại nhà hoặc bất kỳ đâu thông qua dịch vụ đám mây, có thể nghe Podcasst, Streaming Radio,…”

Về cơ bản, đợt cập nhật này sẽ dành cho cả bản Desktop và bản dành cho Mobile, mặc dù vậy hiện vẫn chưa có thông báo chính xác về dịch vụ Stream nhạc của Winamp, liệu nó có hổ trợ tương tự như Apple Music hay Spotify hay không!

Trước khi phiên bản mới nhất là Winamp 6 phát hành, sắp tới đây người dùng sẽ được năng cấp lên phiên bản Winamp 5.8 nhằm sửa một vài lỗi của phiên bản hiện tại.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo