Hướng dẫnThủ thuật

Nâng cao khả năng đánh chữ bàn phím 10 ngón với Typeracer

Bạn đang muốn cải thiện khả năng đánh chữ trên bàn phím một cách tốt nhất hoặc bạn đang tìm cho mình một tiện ích có thể giúp bạn thực hiện nhanh mong muốn này. Typeracer là một website gõ chữ online cùng bạn bè sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cũng như tốc độ đánh máy bằng 10 ngón tay hiệu quả.


Làm sao để có thể gõ phím nhanh

Nếu như bạn chưa từng sử dụng một công cụ nào để hổ trợ giúp bạn cách đặt tay trên bàn phím để đánh chữ 10 ngón, thì bạn khoan hãy chơi game này. Vì bạn sẽ không thể nào chiến thắng được nếu bạn không đánh được 10 ngón.

Vài điều sơ nét về Website Typeracer

TypeRacer là website sẽ giúp chúng ta luyện đánh chữ nhanh bằng cách đua tài với các thành viên khác. Bạn nên đăng kí một tài khoản tại trang web để biết được khả năng của mình qua nhiều cuộc đua.

Khi đã đăng kí một tài khoản, đồng nghĩa với việc bạn đã tạo cho mình một chiếc xe để so tài cùng mọi người trên nẻo đường “bàn phím” rồi đấy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Typeracer

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào Website thông qua liên kết tại đây.

Tiếp đến các bạn chọn vào Sign In. Giao diện đăng nhập hiện lên, bạn chọn Create a Account.

luyen go ban phim typeracer

Sau đó, bạn hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin chính gồm: Tên đăng nhập, Email và mật khẩu. Cuối cùng, bạn chọn Sign Up để hoàn tất quá trình đăng ký nick.

luyen go ban phim typeracer

Sử dụng và cách luyện đánh chữ trong Typeracer

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện như trong hình.

luyen go ban phim typeracer

Bạn sẽ có 3 chế độ chơi và rèn luyện gõ phím

 • Enter a Typing Race: Khi chọn vào đây, bạn sẽ tiến hành gõ phím để đua với những người cùng chơi khác trên toàn thế giới.

luyen go ban phim typeracer

Nếu bạn là người gõ chữ với tốc độ nhanh nhất, chiếc xe với tên “You” sẽ cán đích đầu tiên.

luyen go ban phim typeracer

 • Practice: Bạn sẽ rèn luyên đánh chữ chỉ với 1 mình bạn. Bạn hãy gõ tất cả chữ hiện lên màu xanh với tốc độ nhanh nhất có thể.

luyen go ban phim typeracer

 

 • Race Your Friend: Bạn sẽ được gửi 1 đường dẫn và bạn sẽ sử dụng được dẫn này gửi cho người mà bạn muốn thực hiện cuộc so tài đánh chữ.

luyen go ban phim typeracer

Tóm lại

Nếu như bạn thực sự muốn mình biết được cách đánh chữ 10 ngón, bạn cần phải rèn luyên từ bước căn bản đầu tiên, đồng thời phải kiên trì luyện tập trong một thời gian đủ lâu.

Chỉ cần mỗi ngày một giờ đồng hồ cho những bài rèn luyện tập thì mình tin rằng một ngày không xa bạn sẽ có được kỹ năng đánh chữ bằng 10 ngón trong tay mình. Khi đó việc kết hợp với Typeracer này, bạn sẽ trở nên thật “Chuyên nghiệp”.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

   Để lại lời bình

   Logo
   Reset Password