Miễn phí bản quyền Panda Antivirus Pro 6 tháng

Rate this post

Phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro 2015 là một trong các phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất hiện nay. Nhờ được trang bị các công nghệ tiên tiến như công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ thời gian thực thông minh… Panda Antivirus Pro 2015 thực sự đã mang lại an toàn và bảo vệ máy tính của bạn kết nối internet cũng như các mối nguy cơ tiềm ẩn khác.

Panda Antivirus Pro 2015 có giao diện trực quan hiện đại, dễ sử dụng tương thích cao với người dùng trong phiên bản 2015 này. Ngoài ra còn có một loạt các cải tiến công nghệ và tính năng mới. Hiên tại, phần mềm Panda Antivirus Pro 2015 đang có chương trình khuyến mãi sử dung 6 tháng miễn phí.

download panda

Ghé thăm Trang chủ Panda

Bạn có thể tham khảo cách download và sử dụng 6 tháng Panda Antivirus Pro 2015 theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhận bản quyền 6 tháng Panda Antivirus Pro 2015

Để sử dụng 6 tháng phần mềm Panda Antivirus Pro 2015 khá đơn giản, bạn chỉ cần tải bộ cài đặt phần mềmthông qua liên kết dưới đây. Sau đó, tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính Windows. Key 6 tháng sẽ được tự động kích hoạt.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Panda

  • CPU: >>300MHz
  • Ram: 512MB
  • HDD: 240MB
  • Hệ điều hành: Các phiên bản windows 7, 8.1

Các tính năng cần biết của Panda Antivirus Pro 2015

download panda

Phần mềm chống virus bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa đã biết và chưa biết
Panda Antivirus Pro 2015 là thực sự “cài đặt và quên đi”. Loại bỏ virus và các mối đe dọa khác hoặc phần mềm độc hại từ máy tính của bạn. Thiết yếu chống virus cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn.

  • Bảo vệ mạng không dây của bạn chống lại hacker và những kẻ xâm nhập

Panda Antivirus Pro 2015 bao gồm một tường lửa hai chiều để bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn khỏi sự xâm nhập và các kết nối không mong muốn. Trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và video, đọc blog ưa thích của bạn hoặc đơn giản là lướt web với hoàn toàn yên tâm.

  • Bảo vệ tất cả thông tin liên lạc trực tuyến của bạn chống lại gian lận với các chương trình chống virus của chúng tôi.

Panda Antivirus Pro 2015 cũng bảo vệ bạn chống lại lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng, tấn công lừa đảo và các hoạt động tội phạm khác.

  • Một bộ dụng cụ cứu hộ cho máy tính của bạn

Safe- chất khử trùng chế độ máy tính – cho trường hợp khẩn cấp và các tình huống quan trọng. Không cần phải bật máy tính của bạn. Không giới hạn sử dụng – chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo