Khuyến mãi lớn: BKHOST giảm giá 20% dịch email doanh nghiệp

Rate this post

Đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, dịch vụ email doanh nghiệp ngày càng được chú trọng và người dùng cũng quan tâm nhiều hơn đến sự chuyên nghiệp hóa. Không nằm ngoài xu thế, BKHOST đem đến giải pháp email doanh nghiệp chất lượng cao, ưu đãi giảm giá lên tới 30% trong tháng 3 này.

Việc sử dụng email doanh nghiệp là cách để doanh nghiệp định hình được tên tuổi của mình với khách hàng, phần nào để hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị mình. Quan trọng hơn, email doanh nghiệp mang tính bảo mật cao, dữ liệu an toàn với nhiều tiện ích hơn khi kết hợp với server Google và Microsoft.

Nhiều đơn vị cung cấp email tên miền riêng, nhưng để gửi gắm và đồng hành dài lâu thì cần phải là nơi uy tín và chất lượng. Thật may, khi BKHOST cung cấp đầy đủ các tính năng cho chủ doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Cụ thể, các dịch vụ mà hãng cung cấp gồm có:  gmail doanh nghiệp,, email google – gsuite,  email server, email server riêng, email marketing.

Với email doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp tập trung quản lý, quảng bá thương hiệu và độ tin cậy cao hơn. Việc kiểm soát nội dung email của nhân viên, thông tin nội bộ được bảo mật. Đây cũng là phương tiện giao tiếp đang được sử dụng ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với môi trường kinh doanh hiện đại, email doanh nghiệp là giải pháp giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.

Tháng 3 này, khi BKHOST triển khai đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi, thật tiện lợi cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp. Thật tuyệt khi mức giảm giá mà BKHOST áp dụng cho dịch vụ email doanh nghiệp lên tới 20% và trọn đời (áp dụng cho khách hàng đăng ký và gia hạn). Cũng không khó để nhận ra sự khác biệt giữa các loại hình email mà hãng cung cấp bởi các thông số, giá cả, tính năng, ưu điểm nổi trội của từng loại được BKHOST công khai trên website.

Dịch vụ đa dạng, giá giảm nhưng chất lượng không giảm

Điều được khách hàng tín nhiệm nhất ở BKHOST có lẽ là dịch vụ hỗ trợ bởi chính ngay slogan của hãng “BKHOST – Support is number 1” là tôn chỉ. Việc đầu tư nâng cấp chất lượng và hỗ trợ ngay lập tức về dịch vụ và lỗi kỹ thuật được BKHOST chú trọng, khách hàng do đó không phải chờ đợi lâu mà sử dụng dịch vụ trơn tru.

Khuyến nghị dành cho cá nhân tổ chức có ý định đăng ký dịch vụ email là cần phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp giải pháp về không gian mạng uy tín, đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tối đa. Cá nhân, doanh nghiệp cần nắm rõ các thông tin, có sự so sánh đối chiếu giữa các bên và các gói để hiểu về quyền lợi của mình trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.

Với mô hình chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, hệ thống email tên miền riêng tại BKHOST là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng email lớn, thường xuyên của doanh nghiệp. Giải pháp email chuyên nghiệp của BKHOST sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận email offline, online được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định, tính bảo mật cao cho toàn hệ thống thông tin trên không gian mạng.

Thông tin chi tiết:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

  • Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088
  • Mail: info@bkhost.vn
  • Website: BKHOST.vn
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo