Hướng dẫn cách thay đổi vị trí GPS của bạn trên iPhone

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể giúp bạn thay đổi vị trí của thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad? Nếu như vậy, mình có một phần mềm sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Với sự trợ giúp của phần mềm khá mới là iMyFone AnyTo, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí iPhone của mình (change GPS location on iPhone with iMyFone AnyTo) đến bất kỳ đâu và ngay lập tức. Nếu bạn chưa nghe về phần mềm này thì không có gì phải lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá phần mềm mới nhất này và giúp bạn biết các tính năng mà phần mềm này cung cấp.

Về phần mềm iMyFone AnyTo

Nếu bạn đang muốn thay đổi vị trí hiện tại và ẩn vị trí của bạn với bạn bè biết, khi đó việc này hoàn toàn trở nên đơn giản với sự trợ giúp của phần mềm iMyFone AnyTo iOS Location Changer mới.

Với phần mềm này, bạn sẽ không bị theo dõi bởi bạn bè hoặc bất kỳ ai khác về vấn đề đó và bạn có thể gửi người đó theo hướng hoàn toàn ngược lại. Không chỉ vậy, phần mềm cũng hoạt động tốt nếu bạn đang muốn sử dụng việc thay đổi vị trí của một trò chơi nào đó.

iMyFone Any To

Với phần mềm này, bạn có thể:

 • Thay đổi vị trí GPS đến bất kỳ nơi nào trên thế giới ngay lập tức
 • Sử dụng nó trên các ứng dụng và trò chơi để tận hưởng những lợi ích của khu vực cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể đổi vị trí khi sử dụng ứng dụng Snapchat (fake location on Snapchat)
 • Dễ dàng lập kế hoạch lộ trình đến bất kỳ nơi nào trên bản đồ.
 • Cho phép bạn chia sẻ vị trí ảo trên nền tảng xã hội

Với phần mềm iMyFone AnyTo, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình rằng bạn đang ở một nơi khác. iMyFone AnyTo sẽ giúp bạn có thể khiến bạn bè của mình nghĩ rằng bạn đang ở Nga, Úc, Anh, Mỹ hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Phần mềm giúp bạn dịch chuyển iPhone của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ẩn vị trí thiết bị của bạn

iMyFone Any To

Một điều tuyệt vời khác về phần mềm iMyFone AnyTo là bạn có thể dễ dàng ẩn vị trí thiết bị của mình nếu bạn nghĩ rằng ai đó đang theo dõi vị trí iPhone của bạn. Với điều này, bạn có thể thay đổi vị trí của thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Truy cập nội dung với bị chặn tại quốc gia hoặc khu vực

Một trong những tính năng tốt nhất khác được cung cấp bởi iMyFone AnyTo là giờ đây bạn có thể dễ dàng xem nội dung bị hạn chế trong khu vực của mình chỉ bằng cách thay đổi vị trí của bạn.

Đôi khi, bạn không thể xem một video hoặc phim hoặc thậm chí nhạc, video vì các hạn chế áp dụng cho khu vực của bạn, tuy nhiên, thông qua phần mềm iMyFone AnyTo, bạn không phải đối mặt với điều đó.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Tùy chỉnh tốc độ
 • Đặt tọa độ
 • Tạm dừng bất cứ khi nào bạn muốn tạm dừng
 • Hồ sơ lịch sử, hiển thị các địa điểm bạn đã đến

Thay đổi vị trí GPS trong 3 bước đơn giản

iMyFone Any To

Thay đổi vị trí GPS của bạn thông qua phần mềm iMyFone AnyTo là một quá trình dễ dàng và bạn chỉ cần thực hiện 3 bước để thay đổi vị trí của mình. Ba bước như sau:

 1. Trước tiên, bạn cần kết nối thiết bị iOS với máy tính
 2. Sau khi hoàn tất, bạn phải chọn một điểm đến hoặc một tuyến đường
 3. Khi vị trí hoặc tuyến đường được thiết lập, bạn đã thay đổi vị trí GPS của mình một cách dễ dàng và thành công.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết về iMyFone AnyTo là gì cũng như những tính năng hấp dẫn mà phần mềm mang lại dành cho bạn trên các thiết bị điện thoại. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần nội dung dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo