Hướng dẫn cách chỉnh sửa Status và bình luận Facebook

Rate this post

Khi đã viết một dòng trạng thái status hoặc bình luận đã đăng trong Facebook nhưng bạn phát hiện rằng bạn đã viết lỗi hoặc sai. Bạn có thể xóa status này những còn một cách khác rất hữu ích với bạn. Đó chính là cách chỉnh sửa trạng thái hoặc bình luận của bạn trong Facebook khi đã viết.

Facebook đã cập nhật tính năng này khi nào?

Từ ngày 27/9, người dùng Facebook có thể chỉnh sửa một cập nhật trạng thái (status) đã đăng tải trên trang Facebook của bạn. Với tính năng này, bạn có an tâm khi lỡ ghi một dòng trạng thái không như ý bởi bạn có thể chỉnh sửa status khá đơn đơn giản với vài thao tác.

Facebook đang dần dần trao quyền chỉnh sửa nhiều thứ hơn cho người dùng. Họ có thể chỉnh sửa chú thích ảnh, chỉnh sửa bình luận. Dường như mạng xã hội đã kiểm tra mọi nguy cơ có thể và kết luận việc cho phép chỉnh sửa bài đăng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa bất kì dòng status nào trước đây mà bạn muốn.

Cách chỉnh sửa trang thái status và bình luân facebook

Tại dòng trạng thái vừa đăng, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống. Và chọn Chỉnh sửa để sửa lại dòng trạng thái vừa đăng.

chinh sua trang thai facebook

Khi đó, giao diện chỉnh sữa hiện ra. Bạn chỉ cần chọn và nhập lại dòng Status phù hợp >> Chỉnh sửa hoàn thành.

chinh sua trang thai facebook

Ngoài ra, bạn  có thể xem lại những dòng trạng thái mà bạn đã ghi hoặc sửa trước đó bằng cách chọn vào dòng Đã chỉnh sửa. Và xem lại những status mà bạn đã sửa.

chinh sua trang thai facebook

cách chỉnh sửa trạng thái

Chình sửa bình luận đã đăng trong Facebook

Tương tự, tại dòng bình luận mà bạn vừa đăng, bạn chọn vào biểu tượng cây viết >> Chỉnh sửa. Sau đó chỉ cần nhập lại bình luận mà bạn muốn và Enter.

cách chỉnh sửa trạng thái

Như vậy bạn đã biết được cách thay đổi dòng trạng thái và bình luận trong facebook rồi đúng không?

Chúc các bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo