Học SEO ở đâu tốt? Tổng hợp 9 khóa học SEO tốt nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cộng đồng hỏi đáp SEO, học SEO ở đâu tốt luôn là một trong các câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng có cùng mong muốn tìm thấy những khóa học SEO chất lượng để cải thiện kỹ năng SEO của mình.

Mục đích học SEO của các đối tượng khác nhau là không giống nhau, tuy nhiên điểm chung đều muốn tìm đến khóa học tốt. Hãy cùng khám phá khóa học SEO được đánh giá chất lượng, uy tín trong bài viết sau đây.

[no_toc]

Khóa học SEO tại TP.HCM

Là một trong những thành phố lớn nhất nhì nước, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp đào tạo SEO cung cấp hàng trăm khóa học khác nhau. Muốn biết học SEO ở đâu tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, không hẳn là một việc khó.

Dù ở đây có rất nhiều đơn vị SEO uy tín cùng rất nhiều khóa học. Tuy nhiên được học viên đánh giá cao thì không thể bỏ qua 5 khóa học sau đây.

1. Khóa SEO Entity Mastermind của GTV

Nếu đặt câu hỏi học SEO ở đâu tốt nhất TPHCM trên các diễn đàn hiện nay, sẽ không thể nào thiếu đi câu trả lời là GTV – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

học seo

Khóa Entity Master liên tục được cập nhật các thuật toán mới nhất.

Công ty GTV thành lập bởi Vincent Đỗ – người rất tâm huyết với lĩnh vực SEO, có lượng chia sẻ kiến thức lớn về SEO trên Blog, kênh youtube có lượng đăng ký theo dõi lên đến con số 10.300 người.

Đi lên từ những biến cố, GTV ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ SEO.

Từ kinh nghiệm thực tế của bản thân, GTV muốn chia sẻ đến mọi người cách rank top an toàn và nhanh chóng, thông qua các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp.

Bên cạnh khóa SEO cơ bản Mastermind, với mong muốn giúp người học có được kiến thức chuyên sâu, thực hành hiệu quả, GTV cung cấp khóa học Entity Mastermind 3.0 bắt đầu được mở bán vào thời điểm 1/10/2019.

Vậy tham gia khóa học SEO TPHCM do GTV cung cấp, học viên sẽ thu được điều gì?

Khóa học Entity Mastermind không chỉ giúp nhân đôi hiệu quả SEO mà còn có thể tối ưu về thời gian triển khai nếu đem so sánh với quy trình cũ, bằng việc nâng cấp quy trình khi thực hiện việc lập kế hoạch SEO từ A-Z, Internal links và thực hiện việc xử keyword Cannibalization mới và nhanh chóng với thời gian hiệu quả 30 ngày.

Ngoài ra, khóa học Entity Mastermind của GTV cũng ẩn chứa rất nhiều những điểm khác biệt so với khóa học cơ bản Mastermind.

Đó chính là về phương pháp Entity, phương pháp độc quyền do GTV phát triển, chưa từng xuất hiện trên bất cứ phương tiện truyền thông nào. Ứng dụng phương pháp Entity có thể thực hiện việc SEO rất nhiều từ khóa từ cấp độ dễ cho đến trung bình.

Và đặc biệt là không SEO cho một vài từ khóa mà tập trung vào website, để đạt được số lượng traffic mục tiêu cho website lên đến con số hàng ngàn.

Thông tin cụ thể về khóa học Entity Mastermind do công ty GTV cung cấp:

 • Học phí: 5.997.000đ/học viên.
 • Thời gian: 6-8 tuần.
 • Thời gian kỹ thuật phát huy hiệu quả 100%: 4- 6 tháng.
 • Công cụ cần có: Ahrefs – Screaming Frog.
 • Hỗ trợ: Group kín Facebook Entity Frog.
 • Tham dự offline tổng hợp 2 tháng/lần – cung cấp sách hướng dẫn Entity Guidebook.
 • Cam kết khóa học: X10 traffic mục tiêu vào website sau khi kết thúc khóa học.

2. IMTA – Địa Điểm Học SEO Cộng Hưởng Uy Tín Nhất

Digital Marketing IMTA là trung tâm đào tạo SEO Cộng Hưởng uy tín nhất hiện nay. SEO cộng hưởng là phương pháp SEO được nhiều chuyên gia áp dụng vì tính hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần SEO một vài từ khóa, kết hợp với phương pháp tối ưu chuyên sâu thì không những một vài từ khóa bạn cần SEO lên TOP mà những từ khóa khác đều lên TOP theo.

SEO cộng hưởng có tên khác là SEO tổng thể, là phương pháp White Hat SEO dựa vào sức mạnh tổng thể của toàn website, phương pháp này không những hiệu quả mà còn giúp bạn tiếp cận thị trường rộng hơn. Và tiết kiệm nguồn lực SEO để website trở thành 1 authority site lớn trong ngành.

khoa-hoc-seo

IMTA là nơi học SEO cộng hưởng hàng đầu hiện nay và được nhiều học viên lựa chọn nhất tại TP HCM. Đến với khóa học bạn sẽ nắm được:

– Cách nghiên cứu từ khóa và ra bộ từ khóa chất lượng, sắp xếp từ khóa theo thứ tự từ dễ đến khó, chọn ra seed keyword cần SEO (phương pháp duy nhất đang được giảng dạy tại IMTA). Từ bộ từ khóa này mà lập kế hoạch SEO có mục tiêu rõ ràng hơn.

– Tối ưu kết cấu website chuẩn SEO, những yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình SEO và cài đặt những mã đo lường cần thiết.

– Học chuyên sâu Onpage: Bạn sẽ học được cách viết bài chuẩn SEO, đăng bài, đăng hình và video chuẩn SEO. Kỹ thuật đi link nội bộ trên website để xây dựng kết cấu chuẩn SEO.

– Kỹ thuật Offpage và xây dựng hệ thống link tăng cường sức mạnh website từ yếu tố bên ngoài, kết hợp mạng xã hội social SEO, xây dựng hệ thống hỗ trợ SEO…

– Sử dụng thành thạo tất cả công cụ SEO phổ biến để kiểm tra website của chính mình và kiểm tra website đối thủ.

– Giảng viên 12 năm kinh nghiệm chuyên SEO các dự án nước ngoài lên top thế giới.

– Học viên được hỗ trợ thông qua Zalo, điện thoại và forum (diễn đàn) riêng của IMTA.

– Đặc biệt học viên sẽ nhận được quy trình SEO từng bước (step by step) một cách khoa học mà đã thành công từ nhiều dự án trong và ngoài nước. Bạn làm SEO trở nên bài bản và làm đúng từ đầu.

3. Khóa SEO Vua của Vinalink

Nếu nhắc đến khóa học SEO tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua khóa học SEO Vua của Vinalink.

Không chỉ thực hiện việc nghiên cứu, công bố những thuật toán về SEO mới có ở trên thế giới để áp dụng mà Vinalink còn là đào tạo ra nhiều nhiều chuyên gia SEO hàng đầu trong nước.

Không giống như khóa học SEO khác chỉ tập trung vào việc nâng cao thứ hạng của website, khóa SEO Vua của Vinalink tập trung vào nội dung – content is king, với mục đích thúc đẩy hoạt động mua hàng, đẩy nhanh doanh số cho doanh nghiệp.

Với thời gian học là 12 buổi, ngoài ra còn hỗ trợ kiến thức còn có các buổi thực hành được phân chia dựa theo trình độ, để đảm bảo giúp học viên thực hiện được việc SEO phù hợp với năng lực mỗi người.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học SEO Vua của Vinalink là gì? Bên cạnh việc được tham gia vào nhóm kín, nhận được sự hỗ trợ từ Vinalink miễn phí trọn đời, thì còn có cơ hội tham gia vào các buổi diễn ra sự kiện hay hội thảo do phía Vinalink tổ chức.

Trong trường hợp học tốt, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng về khóa học 3C do Vinalink tổ chức.

4. Khóa SEO Core của SEO LenArt

Trong số các khóa học SEO tại HCM, SEO Core của SEO LenArt cũng được đánh giá rất cao.

học seo

Khoá học SEO Core của SEO LenArt cũng được đánh giá cao.

Là nơi tập trung rất nhiều những giảng viên trẻ nhưng lại có thâm niên trong giới SEO Việt, SEO LenArt sẽ cùng bạn thực hiện quá trình SEO lâu dài và bền vững với khóa học SEO Core.

Khóa học cơ bản dành cho người mới – những người chưa có nền tảng, kiến thức về SEO. Tham gia khóa học, SEO LenArt sẽ cung cấp kiến thức, kỹ thuật và chuyên môn để giúp nhập môn và làm Seo hiệu quả hơn.

Khóa học SEO Core chuyên sâu dành cho Manager, leader, chủ kinh doanh online với thời gian 12 buổi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Google cũng như cách để giúp tăng thứ hạng của website, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi đưa từ khóa lên top tìm kiếm.

Đồng thời cũng sẽ có được một quy trình làm SEO mạch lạc và có sự đồng nhất về tất cả mọi thứ khi thực hiện.

Thông tin khóa học SEO Core của Seo LenArt:

 • Thời gian học: 19h từ thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Lịch học có thể điều chỉnh để phù hợp với học viên.
 • Địa điểm: 34/6 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chi phí: 1 người học phí là 20,000,000đ. Nhóm 2 người còn 17,000,000đ/người. Nhóm từ 4 người trở lên học phí là 12,000,000đ/người.

5. Khóa SEO Mindset của BTN Rocket

Nếu muốn học SEO HCM, khóa SEO Mindset cũng là một lựa chọn hay ho dành cho bạn. Tuy nhiên, khóa học này không phù hợp với người mới mà chỉ những ai có nền tảng về SEO, Digital Marketing, đã và đang thực hiện dự án về SEO nên theo học mà thôi.

Khóa học SEO Mindset do giảng viên Nguyễn Diệp trực tiếp giảng dạy. Kiến thức trong khóa SEO Mindset chính là những kinh nghiệm thực tế từ Nguyễn Diệp khi tham gia thực hiện các dự án về SEO.

Tham gia khóa SEO Mindset của BTN bạn sẽ có được lượng kiến thức tốt nhất về SEO và ứng dụng ngay kiến thức này vào thực tế.

Ngoài ra, với việc cung cấp tư duy làm SEO mới sẽ góp phần nâng kỹ năng SEO của bạn lên một tầng mới, góp phần tăng doanh thu, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Thông tin về khóa học SEO Mindset:

 • Thời gian học: Các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7. Bên cạnh đó, còn có lớp học cấp tốc với thời gian vào các buổi tối các ngày trong tuần và sáng chủ nhật.
 • Thời lượng học: 14 ngày với 4h/1 buổi.
 • Địa điểm: Số 36, đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi phí: 1 người học phí là 20,000,000đ, nhóm 2 người học phí là 15,000,000đ/ người. Nhóm từ 3 người học phí là 12,500,000đ/người.

6. Khóa SEO Thực chiến của Leadgle

Nếu bạn đang muốn tìm khóa học SEO thiên về thực hành, thì khóa SEO Thực chiến của Leadgle do Đình Tỉnh – người có kinh nghiệm với hơn 7 năm trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo Seo biên tập, là một lựa chọn không nên bỏ qua.

học seo

Khóa học SEO Thực chiến của Leadgle là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bởi mọi kiến thức mà học viên được cung cấp ở trong khóa học đó chính là những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm Seo thực tế.

Tham gia khóa học không chỉ có được kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về SEO mà học viên sẽ được thực hành với các dự án thực tế.

Bạn có thể thực hành luôn với dự án mà mình đang thực hiện, nếu không thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ dự án. Trong suốt thời gian thực hành, nếu vướng mắc ở đâu sẽ được hướng dẫn và giải đáp ngay tại đó.

Thông tin khóa học SEO thực chiến của Leadgle:

 • Thời gian học: Thứ 7 hàng tuần.
 • Hình thức học: Offline.
 • Thời gian học: 9h-12h.
 • Chi phí: 1 người học phí là 12,000,000đ. Nhóm 2 người học phí là 10,000,000đ/ người.

Khóa học SEO tại Hà Nội

Cũng giống như ở Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay nhu cầu học SEO ở Hà Nội cũng rất lớn.

Dù có rất nhiều khóa học SEO với lời quảng cáo hấp dẫn, tuy nhiên học SEO ở đâu tốt tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và uy tín thì không thể nào không kể đến khóa SEO Trendy và Seo Ultimate.

1. Khóa SEO Trendy của SEO Cộng Hưởng

Nằm trong số khóa học SEO tại Hà Nội được đánh giá cao hiện nay. Khóa SEO Trendy của SEO Cộng Hưởng được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu về SEO – Hà Tuấn Khang – Co & Founder của SEO Cộng Hưởng.

học seo

Khóa học SEO Trendy của SEO Cộng Hưởng được đánh giá cao hiện nay tại Hà Nội.

Khóa học SEO Trendy của SEO Cộng Hưởng phù hợp rất nhiều đối tượng muốn học SEO tại Hà Nội.

Dù bạn là người mới, là người làm SEO, là trưởng ban Marketing hay là chủ doanh nghiệp, đều rất thích hợp để tham gia khóa học này.

Tham gia khóa học SEO Hà Nội – SEO Trendy bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ thuật SEO từ đơn giản cho đến nâng cao.

Cùng với tư duy – chiến lược – giải pháp SEO Trendy độc quyền giúp từ khóa, website của bạn giữ vị trí top đầu trên công cụ tìm kiếm, nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở đó, khóa học SEO Trendy còn giúp bạn lĩnh ngộ được tư duy lập dự án, quản lý dự án, dự trù tài chính để giúp quá trình thực hiện dự án SEO diễn ra thuận lợi và tối ưu về mặt chi phí.

2. Khóa SEO Ultimate của Seva

Học SEO ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp chung, nhưng một trong số những khóa học SEO ở Hà Nội hiện nay nhận được đánh giá tích cực từ học viên, được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu đó chính là khóa SEO Ultimate của Seva.

học seo

Khóa SEO Ultimate của Seva cũng được đánh giá tích cực.

Lớp học SEO ở Hà Nội cung cấp bởi Seva do Thành Akita – một người có hơn 10 năm thực chiến về SEO cùng với 8 năm đứng lớp giảng dạy đồng hành với 3000 học viên trong khắp cả nước.

Hiện nay, khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội rất đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng người học khác nhau.

Tuy nhiên, khóa học SEO Ultimate chỉ dành cho những người làm SEO muốn nâng cao kỹ thuật hay muốn nâng cấp lên thành lãnh đạo, những người trong đội ngũ quản lý của doanh nghiệp hay các vị lãnh đạo cấp cao.

Có điều gì đặc biệt khi tham gia học SEO Hà Nội với khóa học Ultimate của Seva? Đó chính là việc thực hiện lên top dễ dàng với thời gian nhanh chóng.

Bằng việc xây dựng nội dung chất lượng, chỉ với một bài viết có thể giúp hàng ngàn từ khóa lên top trong khoảng thời gian từ 7 cho đến 10 ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp tư duy mới, để thay đổi cách làm Seo đồng thời không quá phụ thuộc vào Backlink để giúp thăng hạng từ khóa.

Khóa học SEO tại Đà Nẵng

Hiện nay mọi người không chỉ tìm kiếm thông tin học SEO ở đâu tốt Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn ở thành phố Đà Nẵng.

Có thể thấy nhu cầu cũng như sự quan tâm về SEO ngày càng lớn. Nếu bạn đang có ý định học SEO tại Đà Nẵng mà chưa biết nên học ở đâu, thì khóa học SEO ĐÀ Nẵng của Danaseo.net là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Khóa học SEO Đà Nẵng của Danaseo.net

Trong rất nhiều khóa học SEO Đà Nẵng, thì khóa học SEO Đà Nẵng của Danaseo.net được đánh giá rất cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên theo học.

học seo

Khóa học SEO Đà Nẵng của Danaseo.net nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy là những người có hơn 7 kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, tham gia rất nhiều dự án SEO thành công tại Đà Nẵng.

Khóa học SEO tại Đà Nẵng của Danaseo.net không hề kén học viên.

Từ những người mới muốn bắt đầu tìm hiểu về SEO, những người đang kiếm tiền Mmo, chủ kinh doanh, giám đốc, người làm công tác quản lý hay trưởng phòng marketing của doanh nghiệp nếu muốn, đều có thể tham gia khóa học.

Tham gia học SEO tại Danaseo.net mang lại cho học viên những điều gì? Bên cạnh được cung cấp kiến thức chuyên sâu về SEO, thì Danaseo.net tập trung vào hoạt động thực hành, giúp học viên có thể thực chiến ngay trên lớp và có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian khóa học.

Để hỗ trợ học viên, Danaseo.net cung cấp domain, hosting, theme và cả công cụ, plugin để học viên có thể bắt đầu thực hành ngay trong buổi học đầu tiên.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi học SEO ở Danaseo.net, học viên còn có rất nhiều quyền lợi khác.

Như được tham gia vào nhóm kín để nhận được hỗ trợ khi cần, đồng thời có cơ hội tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ, độc quyền chỉ có ở Danaseo.net.

Học SEO ở đâu tốt sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp khóa học, người trực tiếp giảng dạy cùng thái độ học tập, khả năng lĩnh ngộ của bạn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về khóa học SEO được đánh giá tốt nhất hiện nay mà bài viết này đề cập đến, sẽ phần nào mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Qua đó có thể làm căn cứ để đưa ra nhận định và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo